Dell ra phiên bản máy tính bảng Latitude 10 có độ bảo mật cao

Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Latitude 10 được ra mắt vào tháng 10/2012.

dell

Dell Latitude 10 được phát hành vào tháng 10/2012. Sau đó vài tháng, một phiên bản cấp thấp hơn (Essentials) được ra mắt để nhắm vào đối tượng doanh nghiệp nhỏ và trường học. Mới đây, Dell đã tung ra một phiên bản mới của chiếc máy tính bảng này nhằm phục vụ cho đối tượng chính phủ, cảnh sát và ngân hàng: mẫu Latitude 10 Enhanced Security.

Theo nhà sản xuất Hoa Kỳ, phiên bản này của Latitude 10 có nhiều tính năng hơn bất cứ máy tính bảng nào khác có mặt trên thị trường. Nếu được sử dụng trên toàn bộ một doanh nghiệp cỡ lớn, Latitude 10 Enhanced Security sẽ có giá thành rẻ hơn 94% và nhanh hơn 17 lần so với iPad. Theo Dell, hơn 50% các doanh nghiệp phải đầu tư chi phí phần mềm bên cạnh chi phí mua máy tính bảng và đây sẽ không phải là một vấn đề của Latitude 10 Enhanced Security.

dell2

Chiếc máy tính bảng chạy Windows 8 này cũng sẽ đem lại sự tiện dụng lớn hơn cho các công ty sử dụng PC nhiều hơn Mac. Không chỉ có vậy, Latitude 10 Enhanced Security còn có phần cứng bảo mật sinh học và các phần mềm bảo vệ, mã hóa, cũng như theo dõi thiết bị trong trường hợp bị lấy cắp. Sử dụng chip Atom Z2760 của Intel, Latitude 10 ES có giá 779 USD (tương đương 16,3 triệu đồng).

Gia Cường

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

2 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

3 Vụ lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 16 thi thể, còn 37 người mất tích, dồn lực tìm kiếm cứu nạn

4 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW