Samsung Wallet: Passbook dành cho Android

Ví điện tử mới của Samsung sẽ giúp ích nhiều cho người dùng Galaxy, nhưng chắc chắn cũng sẽ thu hút không ít lời chỉ trích từ các tín đồ iOS.

wallet

Samsung mới đây đã tung ra chiếc ví điện tử mới mang tên Samsung Wallet tại Hội nghị Thế giới Di động (MWC) diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha. Theo trang tin công nghệ Gizmodo, ứng dụng này của Samsung cho phép người dùng "lưu trữ" các vé tham dự sự kiện, vé đi tàu xe và các thẻ thành viên cũng như coupon mua hàng trên điện thoại của mình. Ngoài ra, Samsung Wallet cũng sẽ đưa ra các thông báo (notification) khi có các lời mời hấp dẫn hoặc các thông tin mới. Tóm lại, Samsung Wallet làm tất cả những việc mà Passbook có thể làm trên iPhone.

Tuy vậy, Wallet không được tích hợp NFC, do các tính năng này sẽ được các công ty như VISA tích hợp trên các ứng dụng của riêng họ. Ngoài ra, các đối tác của Samsung cũng bao gồm những cái tên lớn như Major League Baseball Advanced Media, Expedia, Booking.com, Hotels.com... Chắc chắn, đây sẽ là một phần quan trọng trong ngày ra mắt 14/3 của Galaxy S IV.

Gia Cường

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

2 Top 10 máy bay nhanh nhất thế giới năm 2020

3 Giờ tôi đã biết vì sao sau 30 năm webcam trên laptop vẫn “nát”

4 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không nâng cấp lên Windows 10?

5 Đánh giá điều hòa Panasonic CU/CS -XU9UKH-8: Trải nghiệm thực tế các “đặc sản” của Panasonic

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW