Rò rỉ smartphone ZTE U9810 sử dụng RAM 4GB

Thời gian gần đây, hàng loạt điện thoại Android có vi xử lý bốn lõi và RAM 2GB của các hãng lớn ra mắt, khiến cho những thông số này trở nên rất bình thường. ZTE đang cố tạo ra một sự khác biệt với chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ bộ nhớ RAM lên tới 4GB.

Smartphone trang bị vi xử lý lõi tứ, bộ nhớ RAM 2GB và màn hình 5 inch độ phân giải 1080p hiện nay được đánh giá là một sản phẩm có phần cứng tốt nhưng không có gì đáng ngạc nhiên. Có lẽ, đó là lý do ZTE phát triển một chiếc smartphone mới, có tên theo thông tin rò rỉ là ZTE U9810, sử dụng RAM tới 4GB. Đây là chi tiết bất ngờ và đáng chú ý bởi đến nay chưa có smartphone có bộ nhớ RAM lớn tới mức đó.

600x344

Ảnh chụp màn hình nội bộ ZTE

Ngoài thông số RAM, chiếc ZTE U9810 còn hỗ trợ 5 băng tần khác nhau bao gồm cả TD-LTE, FDD-LTE, TD-SCDMA, WCDMA và GSM. Tuy nhiên, dù RAM lớn nhưng thật kỳ lạ là chiếc điện thoại rò ỉ này chỉ sở hữu một màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chứ không phải là Full-HD theo xu thế của các smartphone cao cấp hiện nay.

330x440

Rò rỉ thông số ZTE U9810

Bên cạnh đó, máy được tiết lộ là sử dụng vi xử lý lõi kép 1.7GHz chưa rõ từ hãng nào nhưng nhiều khả năng là vi xử lý Clover Trail giống như Lenovo K900. Các thông số đáng kể khác gồm hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, bộ nhớ lưu trữ 16GB, amera mặt trước 1 megapixel và camera phía sau 13 megapixel.

Thông tin về giá bán và ngày phát hàn chưa bị rò rỉ. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy những thông tin này trong thời gian tới nếu đây thực sự là sản phẩm rò rỉ của ZTE.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW