Rò rỉ smartphone ZTE U9810 sử dụng RAM 4GB

Thời gian gần đây, hàng loạt điện thoại Android có vi xử lý bốn lõi và RAM 2GB của các hãng lớn ra mắt, khiến cho những thông số này trở nên rất bình thường. ZTE đang cố tạo ra một sự khác biệt với chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ bộ nhớ RAM lên tới 4GB.

Smartphone trang bị vi xử lý lõi tứ, bộ nhớ RAM 2GB và màn hình 5 inch độ phân giải 1080p hiện nay được đánh giá là một sản phẩm có phần cứng tốt nhưng không có gì đáng ngạc nhiên. Có lẽ, đó là lý do ZTE phát triển một chiếc smartphone mới, có tên theo thông tin rò rỉ là ZTE U9810, sử dụng RAM tới 4GB. Đây là chi tiết bất ngờ và đáng chú ý bởi đến nay chưa có smartphone có bộ nhớ RAM lớn tới mức đó.

600x344

Ảnh chụp màn hình nội bộ ZTE

Ngoài thông số RAM, chiếc ZTE U9810 còn hỗ trợ 5 băng tần khác nhau bao gồm cả TD-LTE, FDD-LTE, TD-SCDMA, WCDMA và GSM. Tuy nhiên, dù RAM lớn nhưng thật kỳ lạ là chiếc điện thoại rò ỉ này chỉ sở hữu một màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chứ không phải là Full-HD theo xu thế của các smartphone cao cấp hiện nay.

330x440

Rò rỉ thông số ZTE U9810

Bên cạnh đó, máy được tiết lộ là sử dụng vi xử lý lõi kép 1.7GHz chưa rõ từ hãng nào nhưng nhiều khả năng là vi xử lý Clover Trail giống như Lenovo K900. Các thông số đáng kể khác gồm hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, bộ nhớ lưu trữ 16GB, amera mặt trước 1 megapixel và camera phía sau 13 megapixel.

Thông tin về giá bán và ngày phát hàn chưa bị rò rỉ. Hy vọng chúng ta sẽ được thấy những thông tin này trong thời gian tới nếu đây thực sự là sản phẩm rò rỉ của ZTE.

Tiến Tùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

5 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW