Samsung Galaxy Note II có thêm màu xanh

Không lâu sau khi tung ra phiên bản màu hồng vào dịp Valentine, Samsung tiếp tục để lộ thêm lựa chọn màu sắc mới dành cho Galaxy Note II. Theo đó, giờ đây khách hàng có thể mua Galaxy Note II màu xanh (Topaz Blue).

Hiện tại, khách hàng có thể chọn mua Galaxy Note II với 5 màu, bao gồm xanh (Topaz Blue), hồng (Martian Pink), trắng (Marble White), xám (Titanium Gray), nâu (Amber Brown) và đỏ (Ruby Wine).

Phiên bản màu xanh Topaz Blue mới nhất được đăng trải trên website chính thức của Samsung Ấn Độ. Tuy vậy chỉ không lâu sau khi bị trang blog công nghệ Blog of Mobile phát hiện, bức ảnh đã bị Samsung rút xuống. Mặc dù Galaxy S III đã có màu xanh Pebble Blue ngay từ khi ra mắt, đây là lần đầu tiên chúng ta được chiêm ngưỡng Galaxy Note II màu xanh.

Samsung Galaxy Note II topaz blue

Dự kiến phiên bản màu xanh mới sẽ đặt chân đến Ấn Độ và Đức đầu tiên trong khi đó có thể các quốc gia còn lại cũng sẽ đón nhận màu mới không lâu sau. Samsung chưa đưa ra bình luận chính thức nào. Thậm chí có thể phải mất vài tuần đến vài tháng nữa Galaxy Note II màu xanh mới ra mắt thị trường.

Việt Dũng 

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

3 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

4 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

5 Bill Gates dự đoán Covid-19 sẽ biến khỏi các nước phát triển cuối năm 2021, các nước đang phát triển cuối năm 2022

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW