iPhone 5S bắt đầu được sản xuất tại Foxconn?

Trang tin công nghệ thường xuyên rò rỉ các thông tin về Apple, Apple Insider cho biết nhà sản xuất Đài Loan Foxconn đã bắt đầu quá trình sản xuất iPhone 5S.

Do thiết kế của 5S không khác nhiều, thậm chí là giống hệt iPhone 5, Foxconn không cần điều chỉnh quá nhiều đối với các thiết bị của mình. Trước đó, nhà phân tích thị trường của hãng Jefferries, Peter Misek cũng đã đưa ra dự đoán rằng iPhone mới sẽ được bắt đầu sản xuất vào tháng Ba nhằm ra mắt trong tháng 6 và tháng 7. Như vậy, tin tức mà AppleInsider mới tiết lộ hoàn toàn trùng khớp với tiên đoán của Misek.

5s

Một mẫu thiết kế thử của 5S

Cách đây ít lâu, trên mạng cũng đã rộ lên tin đồn rằng iPhone 5S sẽ sử dụng chip A7 và một mẫu camera mới có chức năng "Smart Flash" với 2 đèn LED trắng và vàng nhằm tăng chất lượng hình ảnh.

Ngoài ra, mẫu iPhone đầu bảng mới này cũng được dự đoán sẽ trở thành mẫu iPhone đầu tiên được DoCoMo (nhà mạng lớn nhất của Nhật Bản) và China Mobile (nhà mạng lớn nhất của Trung Quốc) phát hành chính thức. Bên cạnh iPhone 5S, các nhà phân tích cũng dự đoán Apple sẽ tung ra một mẫu iPhone giá rẻ vào mùa hè năm nay.

Gia Cường

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW