Xe hơi Ferrari sẽ được tích hợp iPad mini

 Trong buổi ra mắt chiếc xe hybrid mới màn tên LaFerrari, chủ tịch Luca Cordero di Montezemolo của hãng xe thể thao Ferrari khẳng định hãng đã đàm phán với Apple về dự án cải thiện tính năng giải trí trên xe. 

Theo trang tin Ubergizmo, chủ tịch Luca Cordero di Montezemolo của Ferrari cho biết với sự hợp tác với Apple, các xe hơi Ferrari trong tương lai sẽ được tích hợp máy tính bảng iPad mini trên ghế để người ngồi trên xe giải trí.

Ferrari là dòng xe hơi thể thao hạng sang với những nét thiết kế độc đáo. Việc tích hợp iPad như một phần của hệ thống giải trí trong xe là một sáng kiến thú vị của hãng.

Sản phẩm Ferrari sẽ được tích hợp iPad

Đây không phải là lần đầu tiên sản phẩm của Apple được các nhà sản xuất xe hơi tích hợp. Trước đây, một số nhà sản xuất đã hỗ trợ các tùy chọn trong sản phẩm của họ, chẳng hạn như tính năng Siri Eyes Free của Apple cho phép kích hoạt sử dụng Siri mà không cần phải tiếp xúc với điện thoại trong khi lái xe.

Nhiều tín đồ đam mê xe hơi cũng đã "chế" iPhoneiPad thành một phần trong hệ thống giải trí trên chiếc xe của mìnhHy vọng sự hợp tác giữa Ferrari và Apple sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng.

Quang Sáng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

2 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

3 iPad Air (2020) ra mắt: lột xác thiết kế trông như iPad Pro, chip A14 Bionic, giá từ 599 USD

4 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

5 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW