Galaxy S3 cũng sẽ có tính năng cuộn và tạm dừng thông minh

Samsung Galaxy S3 có thể sẽ có một số tính năng thông minh của Galaxy S4 như tính năng cuộn thông minh (smart scroll) và tạm dừng thông minh (smart pause) nếu những thông tin rò rỉ về đợt nâng cấp mới dành cho S3 chính xác.

Theo các nguồn tin nội bộ rò rỉ từ trang Sammobile (trang chuyên đưa tin về thiết bị Samsung), tính năng cuộn thông minh "Smart scroll" và tạm dừng thông minh "Smart pause" trên chiếc Galaxy S4 sẽ được đưa vào bản cập nhật Android 4.2.1 dành cho Galaxy S3.

Tính năng "Smart scroll" sẽ cho phép người dùng cuộn màn hình bằng mắt và khuôn mặt. Còn tính năng "Smart pause" có thể dừng chiếu video nếu điện thoại dò ra người dùng đã quay mặt đi hướng khác.

Theo những hình ảnh rò rỉ về các tính năng mới này, tính năng "Smart scroll" trên Galaxy S3 và Galaxy S4 sẽ cho phép người dùng cuộn thông minh trong một số ứng dụng. Với những ứng dụng không hỗ trợ, người dùng vẫn phải chạm vào màn hình để cuộn nội dung.

Trước mắt, chúng ta thấy rằng tính năng cuộn thông minh có hỗ trợ trình duyệt Internet cài đặt sẵn của Samsung và cả trình duyệt Chrome. Ngoài ra, cuộn thông minh cũng hỗ trợ Gmail. Người dùng cũng có thể điều chỉnh tốc độ cuộn trong phần cài đặt.

Hiện tại, Galaxy S3 đã có bản cập nhật Android 4.1.2 trên nhiều nhà mạng ở Mỹ và các mẫu máy quốc tế. Nếu bản cập nhật Android 4.2 trên Samsung Galaxy S3 cũng có các tính năng thông minh mới của S4, có thể Samsung sẽ công bố thông tin này vào ngày 14/3 tới.

Hoàng Luân

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

5 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW