HTC One phiên bản dành cho các lập trình viên giá 649 USD

HTC vừa công bố phiên bản đặc biệt của chiếc HTC One mang tên Developer Edition. Phiên bản này hướng đến cộng đồng phát triển ứng dụng trên Android. Theo đó, bootloader của máy được mở sẵn và máy được bán kèm SIM.

Giống như HTC One thông thường, HTC One Developer Edition được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 600 lõi tứ, RAM 2GB nhưng bộ nhớ trong được nâng lên mức tối đa 64GB. Màn hình vẫn là loại có độ phân giải Full HD 1080p và thân máy được làm hoàn toàn từ kim loại. Như đã đề cập, để giúp các nhà lập trình viên thuận lợi cho công việc phát triển hệ thống phần mềm và ứng dụng, cả SIM và bootloader của phiên bản đặc biệt đều đã được mở khóa sẵn.

HTC One

Ngoài ra, loa ngoài được đặt trên mặt trước ở 2 đầu thiết bị cùng với 2 mic màng kép. HTC One Developer Edition hỗ trợ nhiều dải băng tần bao gồm LTE 700/850/AWS/1900MHz, GSM/GPRS/EDGE 850/900/1800/1900, và HSPA/WCDMA 850/1900/2100 MHz.

Cùng với sự ra mắt phiên bản đặc biệt, hãng điện thoại Đài Loan cũng tung ra nhiều giao diện lập trình ứng dụng (API) dành cho tính năng hồng ngoại và Bluetooth năng lượng thấp để trợ giúp cho công việc của giới lập trình Android.

Trang công nghệ SlashGear cho biết HTC One Developer Edition chỉ được bán với số lượng có hạn, vì vậy nếu bạn là một nhà phát triển và tình cờ sinh sống ở Mĩ, hãy nhanh tay để được sở hữu phiên bản này với giá 649 USD (tương đương 13,6 triệu đồng). Dự kiến, máy sẽ được bán ra thị trường không lâu sau khi HTC One phiên bản thường chính thức lên kệ.

Việt Dũng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Toyota đã nhận định sai về xe điện, giờ họ muốn kéo dài 'sự sống' của xe xăng

2 "Trên tay" cây cung của các tuyển thủ Olympic: rất nhiều công nghệ

3 Vì sao bếp từ an toàn và tiết kiệm thời gian hơn bếp ga và bếp hồng ngoại?

4 Bất ngờ lý do các nhà vô địch Olympic hay cắn huy chương khi lên bục nhận giải

5 Đây là 9 loài mèo lớn nhất thế giới

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW