Google Now sẽ xuất hiện trên iOS, tích hợp trên Google Search?

Google tiếp tục cuộc chinh phục iOS thông qua các ứng dụng.

1

Theo Engadget, một đoạn video mới được rò rỉ đã cho thấy người khổng lồ tìm kiếm sắp sửa tung ra Google Now trên nền tảng iOS. Nếu bạn là người dùng iOS và không biết Google Now là gì: đây là một trợ lý ảo có thể lấy thông tin từ lịch sử tìm kiếm, gmail và lịch của bạn để đưa ra các thông tin mà bạn sẽ cần. Do vậy, Google Now sẽ hoạt động tốt hơn nếu bạn dùng Gmail và Google Calendar.

Theo nguồn tin tung ra đoạn video nói trên, Google Now sẽ xuất hiện thông qua một bản cập nhập cho ứng dụng Google Search trên iOS. Khi ra mắt, Google Now có thể được kích hoạt từ Google Search bằng cách trượt màn hình phía dưới.

Do đoạn video nói trên đã nhanh chóng bị gỡ xuống, có lẽ người dùng sẽ phải đợi một thời gian trước khi Google Now chính thức ra mắt trên iOS.

Gia Cường

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW