Galaxy S IV sẽ dùng Exynos 5 Octa bản quốc tế, Snapdragon cho thị trường Mỹ

Hãng tin Bloomberg vừa đưa tin phiên bản dành cho thị trường Mỹ của Galaxy S IV sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 600, trong khi đó phiên bản quốc tế sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 5410 Octa.

Động thái này có thể nói là không có gì đáng ngạc nhiên vì Samsung đã từng thực hiện điều tương tự với Galaxy S III trong quá khứ.

Một số hình ảnh rò rỉ gần đây về phiên bản Galaxy S IV dành cho thị trường Anh (tên mã I9505) trên phần mềm đo hiệu năng Antutu cho thấy phiên bản này sử dụng vi xử lý Exynos 5410 Octa. Trong khi đó, hãng tin Bloomberg dẫn nguồn tin "đáng tin cậy" xác nhận rằng vi xử lý Snapdragon 600 được tìm thấy trên các phiên bản của thị trường Mỹ.

Nếu tất cả những thông tin này là chính xác thì chúng ta có thể hiểu rằng vi xử lý Snapdragon 600 sẽ được Samsung trang bị trên chiếc Galaxy S IV dành cho các nhà mạng LTE. Còn vi xử lý Exynos 5410 sẽ được trang bị trên phiên bản I9500 dành cho thị trường quốc tế và các nhà mạng chỉ sử dụng hạ tầng mạng 2G và 3G.

Còn bây giờ, hãy chuẩn bị hướng về New York (Mỹ) để đón chờ sự kiện giới thiệu Galaxy S IV của Samsung vào đêm nay theo giờ Việt Nam.

Tiến Dũng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Truyền thuyết về Quán Tiên': Ám ảnh về nỗi cô đơn, sự giằng xé trong chiến tranh

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

4 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

5 Tencent bị kiện sau khi trẻ nhảy lầu để xem có thể sống lại như trong game không

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW