Lộ giá Samsung Galaxy S IV ở Mỹ và châu Âu

Tại buổi ra mắt chính thức Galaxy S IV vào ngày 15/3 vừa qua, Samsung cho biết máy sẽ được bán ra thị trường vào cuối tháng Tư, song không đề cập giá bán.

Samsung Galaxy S 4

Hôm qua (ngày 17/3), trang web của Samsung Mĩ đã để lộ giá bán của Galaxy S IV thông qua chương trình tặng quà miễn phí sản phẩm. Theo đó, Galaxy S IV sẽ có giá bán lẻ vào khoảng 579 USD (tương đương 12,1 triệu đồng). Tuy vậy, đây là giá bán trước thuế, nên mức giá mà người dùng sẽ phải trả sẽ cao hơn thêm khoảng 5-10%. Dù sao chúng ta có thể chắc chắn rằng Galaxy S IV bản 16GB sẽ có giá rẻ hơn iPhone 5 16GB, vốn đang được Apple bán tại Mĩ với giá 649 USD (khoảng 13,6 triệu đồng) dành cho phiên bản không khóa mạng.

Trong khi đó, nguồn tin từ trang Android Caotic cho biết giá của Galaxy S IV phiên bản châu Âu ở vào khoảng 599 euro (tức 16,4 triệu đồng). Riêng tại thị trường Ý, máy được bán với giá 699 euro, tương đương với 19,1 triệu đồng. Sự khác biệt tương tự về giá bán giữa thị trường Ý với các quốc gia châu Âu khác cũng đã xảy ra với Galaxy S III và Galaxy Note II. Ngoài ra, các khách hàng ở Anh cũng tỏ ra rất háo hức với siêu phẩm mới của Samsung khi lượng đặt hàng tại đây đã tăng 40% so với đàn anh Galaxy S III.

Về thông số kĩ thuật, phiên bản Galaxy S IV tại Bắc Mĩ và các quốc gia khác trên thế giới (bao gồm châu Âu) khác nhau chủ yếu ở vi xử lí và nhân đồ họa. Cụ thể, tại Bắc Mĩ, Galaxy S IV sẽ được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 600 1.9GHz lõi tứ và đi kèm với nhân đồ họa Adreno 320. Trong khi đó, Galaxy S IV phiên bản quốc tế lại sở hữu chip Exynos 5 Octa 1.6GHz tám lõi do chính Samsung sản xuất, còn nhân đồ họa là loại PowerVR SGX 544MP3. Cả 2 phiên bản đều hứa hẹn sẽ cực kì mạnh mẽ về hiệu năng xử lý song phiên bản sử dụng chip Exynos 5 sẽ xuất hiện muộn hơn một chút.

Việt Dũng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

3 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

4 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW