Windows 7 sẽ tự động cài đặt Service Pack 1 vào ngày 20/03

Microsoft vừa thông báo gói cập nhật Service Pack 1 (SP1) dành cho Windows 7 sẽ được tung ra cho người dùng thông qua Windows Updates bắt đầu từ ngày mai (20/03).

Windows 7 SP1 đã được Microsoft tung ra cách đây 2 năm dành cho người dùng Windows 7 và nếu bạn chưa cập nhật gói nâng cấp SP1 này cho Windows 7, Microsoft sẽ giúp họ bằng cách tự cập nhật qua Windows Update.

Riêng các máy tính sử dụng Windows 7 RTM (phiên bản này sẽ không còn được hỗ trợ kể từ ngày 09/04/2013) sẽ nhận được gói cập nhật SP1 từ công cụ quản lí của Microsoft là Systems Center Configuration Manager (SCCM) hoặc WSUS Server, tuy nhiên có thể 1 số máy sẽ không nhận được gói cập nhật SP1 này.

Gói cập nhật SP1 dành cho Windows 7 chủ yếu nâng cao các cải tiến về tính bảo mật và một số lỗi chung của hệ điều hành, vì thế một số người dùng mức trung bình sẽ thấy không cần thiết cho việc cập nhật gói SP1 này cho máy tính.

Trong thời gian tới đây, Microsoft sẽ tiến hành tung ra các bản cập nhật lớn dành cho các sản phẩm chủ đạo của mình như Windows, vì thế tốt nhất bạn nên cài đặt các gói cập nhật mới từ Microsoft để chuẩn bị. Nếu như bạn chưa cài đặt gói SP1 cho Windows 7, bạn hãy cài nó để có thể trải nghiệm các tính năng mới được tích hợp bên trong và giúp máy tính hoạt động được ‘trơn tru' hơn

Phạm Thái Học

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

3 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

4 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW