Windows 7 sẽ tự động cài đặt Service Pack 1 vào ngày 20/03

Microsoft vừa thông báo gói cập nhật Service Pack 1 (SP1) dành cho Windows 7 sẽ được tung ra cho người dùng thông qua Windows Updates bắt đầu từ ngày mai (20/03).

Windows 7 SP1 đã được Microsoft tung ra cách đây 2 năm dành cho người dùng Windows 7 và nếu bạn chưa cập nhật gói nâng cấp SP1 này cho Windows 7, Microsoft sẽ giúp họ bằng cách tự cập nhật qua Windows Update.

Riêng các máy tính sử dụng Windows 7 RTM (phiên bản này sẽ không còn được hỗ trợ kể từ ngày 09/04/2013) sẽ nhận được gói cập nhật SP1 từ công cụ quản lí của Microsoft là Systems Center Configuration Manager (SCCM) hoặc WSUS Server, tuy nhiên có thể 1 số máy sẽ không nhận được gói cập nhật SP1 này.

Gói cập nhật SP1 dành cho Windows 7 chủ yếu nâng cao các cải tiến về tính bảo mật và một số lỗi chung của hệ điều hành, vì thế một số người dùng mức trung bình sẽ thấy không cần thiết cho việc cập nhật gói SP1 này cho máy tính.

Trong thời gian tới đây, Microsoft sẽ tiến hành tung ra các bản cập nhật lớn dành cho các sản phẩm chủ đạo của mình như Windows, vì thế tốt nhất bạn nên cài đặt các gói cập nhật mới từ Microsoft để chuẩn bị. Nếu như bạn chưa cài đặt gói SP1 cho Windows 7, bạn hãy cài nó để có thể trải nghiệm các tính năng mới được tích hợp bên trong và giúp máy tính hoạt động được ‘trơn tru' hơn

Phạm Thái Học

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW