Asus công bố ổ DVDRW mỏng nhất thế giới dày chỉ 13mm

Trên trang Google+ của Asus hôm qua đã đăng tải hình ảnh các sản phẩm ổ đọc/ghi DVDRW mới của hãng được giới thiệu là mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ có 13mm, cùng thiết kế khung nhôm chịu lực tốt.

Theo ASUS, ổ đọc/ghi đĩa di động này sẽ có tên gọi là ASUS Zendisk, tên mã Ultra-Slim SDRW-08U5S hoặc U External DVD Writer (ổ ghi DVD bộ nhớ ngoài), đây là ổ DVDRW di động mà theo hãng là loại ổ ghi đĩa mỏng nhất thế giới hiện nay, dày chỉ 13mm. Chiếc ổ này cũng có vỏ ngoài làm bằng nhôm với thiết kế rất đẹp và cứng cáp, và nó hỗ trợ ghi đĩa DVD, DVDRW cũng như đĩa DVD RAM.

500x321

Ngoài ra, ổ DVDRW mới của ASUS còn hỗ trợ chuẩn mã hóa Disc Encryption II giúp bảo vệ dữ liệu ghi trên đĩa được an toàn hơn. Sản phẩm này nhiều khả năng cũng sẽ được tích hợp trên những chiếc ultrabook mới thuộc dòng Zenbook, Chromebook hoặc SmartTV...

Sản phẩm sẽ sớm được bán ra trong thời gian tới và sẽ phát hành đầu tiên tại Mỹ vào cuối tháng Tư với giá bán trong khoảng 65 đến 70 USD (tương đương 1,3 đến 1,5 triệu đồng).

Tiến Tùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Trên tay nóng Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra ngay tại Việt Nam, không còn Note 20+ nữa rồi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW