Sony lên kế hoạch ra 3 máy mới: Xperia A, Xperia UL và chiếc Togari 6.4 inch

Sony đang có kế hoạch bận rộn cho mùa hè này với dự định giới thiệu ra thị trường thêm ba sản phẩm mới, gồm 2 smartphone và một chiếc "phablet".

Theo thông tin rò rỉ từ trang Smasoku.mobi của Nhật, một trong 2 smartphone mới nhất của Sony là Xperia A có tên mã là "Dogo". Xperia A dự kiến sẽ được trang bị một màn hình 4.6 inch cùng với phần cứng mạnh mẽ: vi xử lý Qualcomm 600 Snapdragon, 2GB RAM, dung lượng bộ nhớ trong 32GB và pin 2300 mAh. Xperia A còn được trang bị khả năng chống bụi và chống nước, tích hợp NFC và cổng hồng ngoại IR Blaster cho phép sử dụng smartphone làm điểu khiển từ xa.

Chiếc smartphone thứ hai bị rò rỉ là Xperia UL có tên mã là "Gaga". Thiết bị được cho là một phiên bản tương đồng của Xperia ZL với cấu hình tương tự như bộ nhớ trong 32GB, 2GB RAM và pin 2300mAh. Nhưng thay vì sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro như trên Xperia ZL thì Xperia UL được tăng lực bởi vi xử lý Qualcomm Snapdragon 600. Thiết bị cũng có khả năng thu được các kênh truyền hình Nhật Bản và hỗ trợ NFC.

Ứng viên cuối cùng trong lộ trình sản phẩm này của Sony là một phablet có màn hình lên tới 6.4 inch đi cùng độ phân giải 1080p. Thiết bị này có tên mã là Togari và còn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm. Dự kiến đây sẽ làm sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note III của Samsung. Theo một vài tin rò rỉ, thiết bị này có thể được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800, pin dung lương 3500 mAh và sẽ được bán ra vào thời điểm cuối năm nay.

Tiến Dũng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

2 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

3 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

4 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

5 Lo sợ 45% người dùng rời bỏ ứng dụng, VieOn khởi kiện MoMo

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW