DSLR Pentax K-30 có 15 lựa chọn màu sắc mới

Thông thường, những chiếc máy ảnh DSLR vẫn có màu đen. Tuy nhiên mới đây, nhà sản xuất Pentax đã công bố 15 phiên bản màu cho chiếc máy ảnh K-30 của mình.

Trang tin công nghệ SlashGear cho biết hiện tại, Pentax K-30 đã có sẵn 9 trong tổng cộng 15 lựa chọn màu sắc bao gồm: đen pha lê, bordeaux pha lê, xanh lá pha lê, đỏ pha lê, bạc pha lê, vàng pha lê, cam pha lê, xanh dương óng ánh, bordeaux óng ánh, xanh lá óng ánh, đỏ óng ánh, bạc óng ánh, trắng óng ánh, vàng óng ánh cam óng ánh.

DSLR Pentax K-30 có 15 lựa chọn màu sắc mới

K-30 là một DSLR được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt, bao gồm cả thời tiết, bụi, và khả năng chống lạnh. Dù được thiết kế nhỏ gọn nhưng độ bền của máy rất cao. Giám đốc Marketing của Pentax, ông John Carlson đã phát biểu: "K-30 đã được cung cấp các tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như khả năng chống bụi và thời tiết, kính ngắm và bánh xe điểu khiển kép chỉ có thể tìm thấy trong các máy ảnh đắt tiền hơn. Bằng cách bổ sung thêm các lựa chọn màu sắc, K-30 trở nên hấp dẫn, mời gọi đối với một lượng lớn khách hàng đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh thú vị và phù hợp với mình".

Người dùng có thể đặt hàng K-30 kèm một ống kính PENTAX DA 18 – 55mm từ Pentax bây giờ với mức giá bán lẻ là 799,99 USD (tương đương 16,8 triệu đồng).

Hình ảnh về 2 trong số 15 phiên bản màu của K-3:

DSLR Pentax K-30 có 15 lựa chọn màu sắc mới

DSLR Pentax K-30 có 15 lựa chọn màu sắc mới

DSLR Pentax K-30 có 15 lựa chọn màu sắc mới

Quang Sáng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

5 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW