Lộ diện ảnh chụp của Galaxy Tab 3

Con bài chủ lực của Samsung trên thị trường tablet năm nay tiếp tục bị rò rỉ thông tin. Lần này, trang tin công nghệ chuyên về Samsung đã thu được hình ảnh và cấu hình của Tab 3 từ một trang web của Hy Lạp.

1

Theo nguồn tin này, Tab 3 sẽ có 2 phiên bản khác nhau: 1 phiên bản 10.1 (inch) giống như những người tiền nhiệm của mình và một phiên bản 8.0 (inch) để cạnh tranh với iPad mini.

Tuy vậy, trong khi bức ảnh bị rò rỉ có thể thực sự đến từ Samsung (do bức ảnh này cho thấy những tương đồng về mặt thiết kế với mẫu Nexus 10 mà Samsung sản xuất cho Google), cấu hình mà SamMobile đưa ra cho Tab 3 có thể làm nhiều người nghi hoặc. Cụ thể hơn, cả hai mẫu tablet này đều sẽ chỉ chạy vi xử lý 2 lõi, và mẫu Tab 3 10.1 sẽ chỉ có 1GB RAM trong khi mẫu Tab 3 8.0 sẽ có 2GB RAM. Cả hai máy sẽ đều chỉ có độ phân giải 1280 x 800 và sử dụng camera 3MP (???).

Trước đó, một nguồn tin khác đã khẳng định rằng Tab 3 sẽ có vi xử lý 8 nhân Exynos 5410, 2GB RAM, màn hình 2560 x 1600 và camera 8MP. Samsung được mong đợi sẽ ra mắt Tab 3 vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 năm nay.

Lê Hoàng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

5 Phát hiện ra cơ quan mới có thể có trong cổ họng con người!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW