LG ra mắt loạt TV LED 3D năm 2013 ở Việt Nam

LG Electronics Việt Nam vừa chính thức ra mắt 4 dòng TV LED 3D Cinema Smart TV mới của năm 2013. Các mẫu TV này có khả năng nhận diện giọng nói để điều khiển bằng tiếng Việt, tích hợp nhiều ứng dụng và nội dung Việt hóa.

Các mẫu TV LED 3D Cinema Smart TV 2013 được LG đưa ra thị trường Việt Nam năm này bao gồm 4 dòng sản phẩm: LA8600, LA6910, LA6620 và LA6200 với các kích cỡ từ 42 đến 60 inch và giá bán dao động từ 22 triệu đến 95 triệu đồng.

Theo LG Electronics Việt Nam, tính năng đặc biệt nổi trội của những chiếc tivi thông minh năm 2013 của LG là khả  nhận diện giọng nói tự nhiên. Người sử dụng chỉ cần đưa ra yêu cầu bằng lời (tiếng Việt) tới chiếc điều khiển thông minh (Magic Remote), ngay lập tức màn hình Smart TV sẽ xuất hiện các kết quả tìm kiếm theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chiếc điều khiển Magic Remote còn hỗ trợ các chức năng điều khiển TV bằng cử chỉ như "trỏ - lắc – xoay".

Các model LED 3D Cinema Smart TV năm nay còn được tích hợp rất nhiều ứng dụng và nội dung được Việt hóa đáp ứng nhu cầu giải trí của người Việt như: mua sắm trực tuyến với Muachung.vn; karaoke trực tuyến với Sannhac.vn, giáo dục giải trí trực tuyến cho trẻ em với Socnhi, nghe nhạc trực tuyến và chia sẻ các video clip với Clip.vn hay Nhaccuatui, xem phim trực tuyến với kho phim luôn cập nhật SohaPhim.

Các mẫu TV này sử dụng công nghệ hiển thị và công nghệ màn hình IPS được ứng dụng trên các sản phẩm smartphone như iPhone và iPad. Theo LG, công nghệ màn hình IPS có hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao, góc nhìn rộng và độ bền lên tới 34 năm với người dùng xem trung bình 8 tiếng mỗi ngày.

Một điểm mới nữa ở các TV 3D 2013 của LG là chức năng ghi hình TimeMachine cho phép người sử dụng có thể vừa xem vừa ghi hình trực tiếp, tua đi tua lại một cách dễ dàng những khoảnh khắc thú vị trên các kênh truyền hình ưa thích trực tiếp. Người dùng có thể ghi hình vào bộ nhớ trong của TV hoặc thông qua các thiết bị ngoại vi như USB, HDD với dung lượng tối đa lên tới 2 TB.

Dưới đây là bảng giá niêm yết của các mẫu TV LED 3D của LG năm 2013:

TP

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

2 Top 10 máy bay nhanh nhất thế giới năm 2020

3 Giờ tôi đã biết vì sao sau 30 năm webcam trên laptop vẫn “nát”

4 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không nâng cấp lên Windows 10?

5 Đánh giá điều hòa Panasonic CU/CS -XU9UKH-8: Trải nghiệm thực tế các “đặc sản” của Panasonic

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW