Android 5.0 Key Lime Pie sẽ không ra mắt tại Google I/O 2013

Hội nghị I/O sắp tới của Google sẽ diễn ra vào ngày 15-17 tháng Năm, nó được dự báo là sân khấu lớn để Google trình diễn một sản phẩm đình đám, nhưng những tin đồn mới đây cho biết Google đã thu nhỏ kế hoạch và ngôi sao lớn nhất của show diễn sẽ không có mặt. Điều đó có nghĩa là Android 5.0 Key Lime Pie sẽ không được ra mắt và bị trì hoãn khoảng 2 - 4 tháng.

Android 5.0 Key Lime Pie sẽ không ra mắt tại Google I/O 2013

Theo trang tin công nghệ PhoneArena, Google lùi ngày ra mắt Android Key Lime Pie nhằm tăng thêm thời gian cho các nhà sản xuất chuẩn bị kế hoạch sản phẩm, cũng như có thêm thời gian để cập nhật Android 4.2.2 Jelly Bean cho các thiết bị cũ.

Ngoài ra, cũng có nhiều bằng chứng chỉ ra rằng Google sẽ không giới thiệu sản phẩm đình đám nào của Motorola tại I/O 2013. Thay vào đó, Google một lần nữa thông báo sẽ giới thiệu phiên bản Nexus 4 32GB LTE tại I/O 2013. Chiếc Nexus 4 32GB LTE có thể sẽ được bán ra với mức giá 349 USD (khoảng 7,3 triệu đồng), trong khi phiên bản Nexus 4 16GB không hỗ trợ LTE sẽ được giảm giá xuống 299 USD (khoảng 6,2 triệu đồng). Điều này có nghĩa là phiên bản Nexus 4 8GB cơ bản có thể sẽ bị loại bỏ hoặc giảm giá xuống còn 249 USD (khoảng 5,2 triệu đồng). Một điều thú vị khác là có những tin đồn cho biết phiên bản Nexus 4 LTE sẽ có thiết kế thay đổi đôi chút.

Như vậy Android 5.0 Key Lime Pie và điện thoại bí ẩn Google Motorola X sẽ chỉ có thể xuất hiện trong nửa cuối của năm 2013.

Hoàng Kỷ

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

4 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW