Xbox thế hệ tiếp theo chính thức ra mắt ngày 21/5

Sau nhiều tin đồn và thông tin rò rỉ, cuối cùng Microsoft cũng đã tiết lộ ngày ra mắt chính thức của Xbox thế hệ tiếp theo, đó là ngày 21/5 tới.

600x417

Theo trang tin The Verge, vừa mới đây, Don Mattrick và đội ngũ phát triển Xbox của Microsoft đã gởi thư mời đến giới truyền thông tham dự sự kiện "Xbox - A New Generation Revealed" diễn ra tại Xbox Campus, nằm ở thành phố Redmond, thuộc bang Washington.

Vẫn như thường lệ, Microsoft không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến chiếc Xbox mới (được biết đến với tên mã là Durango), hãng chỉ gợi ý rằng buổi lễ sẽ "đánh dấu một sự khởi đầu cho một thế hệ game, TV và giải trí hoàn toàn mới". Buổi lễ này sẽ được trình chiếu trực tiếp trên trang Xbox.com, Xbox Live và kênh Spike TV.

501x180

Thành viên Larry Hryb (@majornelson) của XBOX Live cũng đã khẳng định: "Chúng tôi rất vui mừng khi được kéo bức màn và tiết lộ thành quả làm việc suốt thời gian qua".

600x598

Bên cạnh đó, nhiều khả năng tại sự kiện này, Microsoft sẽ chỉ giới thiệu cấu hình phần cứng cùng thiết kế của Xbox thế hệ mới, bởi họ sẽ dành những phần còn lại như khả năng chơi game, các game độc quyền trên Xbox tại triển lãm E3 chỉ diễn ra sau đó ít tuần.

Sự kiện giới thiệu Xbox thế hệ tiếp theo sẽ được diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 21/5 giờ địa phương, tức 9h tối ngày 22/5 theo giờ Việt Nam.

Tiến Tùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW