Sẽ không có mẫu BlackBerry Full HD nào trong năm 2013

Cách đây vài ngày, trên Internet đã xuất hiện tin đồn rằng BlackBerry đang phát triển một mẫu BB10 màn hình 5 inch Full HD. Rất tiếc, sản phẩm này sẽ không ra đời trong năm 2013.

1

Tại hội nghị thường niên của mình tại Orlando, Hoa Kỳ, Phó chủ tịch Liên kết toàn cầu của BlackBerry, ông Marty Mallick cho biết trong năm 2013 BlackBerry sẽ không tung ra bất kì một sản phẩm nào có màn hình Full HD. Theo ông Mallick, hiện tại công ty Canada đang cố giữ cho độ phân giải trên các thiết bị của mình là đồng nhất, nhằm giảm thiểu khó khăn cho các nhà phát triển ứng dụng.

Chiếc điện thoại cảm ứng chạy BlackBerry 10 đầu tiên, Z10, có màn hình 1280 x 720 pixel, trong khi cả 2 mẫu BlackBerry 10 bàn phím QWERTY (Q10 và Q5) đều có màn hình 720 x 720 pixel. Trong khi CEO Thorsten Heins đã ám chỉ rằng tới cuối năm, 1 mẫu BlackBerry 10 cao cấp nữa sẽ ra mắt, rất có thể chiếc smartphone này sẽ chỉ dừng lại ở 720p.

Như vậy, vấn đề lớn nhất đối với BlackBerry lại tiếp tục xảy ra: trong năm nay, công ty vẫn chưa đưa ra được một thiết bị nào có cấu hình tương xứng với các đối thủ cạnh tranh của mình. Nếu không thay đổi điều này, rất có thể Dâu đen sẽ tiếp tục tụt lại phía sau trên thị trường smartphone.

Việt Dũng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

2 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

3 Thomas Edison: Nhà phát minh vĩ đại hay chỉ là một kẻ lừa đảo?

4 Đôi tất cực "sang chảnh" này giúp bạn... ra đường không cần giày dép

5 Chuyện lạ: Tìm thấy kim cương 3,72 cara trong lúc xem video... cách tìm kim cương trên YouTube

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW