Rò rỉ ảnh smartphone Tizen do Intel phát triển

Giao diện người dùng của riêng Intel trên Tizen (tên gọi "Obsidian") được cho là sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới đến Tizen và cả Android.

34

Trong khi Tizen là sản phẩm lớn được cả Linux Foundation, Samsung và Intel đỡ đầu, người khổng lồ vi xử lý tỏ ra khá kín tiếng trong việc công bố các sản phẩm chạy hệ điều hành này. Theo các bức hình bị lộ mới từ Ars Technica, xem ra lý do của sự yên lặng này là Intel đang bận rộn phát triển một giao diện Tizen cho riêng mình.

12

Các bức hình bị rò rỉ cho thấy đây chưa chắc đã là thiết kế cuối cùng của giao diện "Obsidian", song rõ ràng Intel đang đi theo xu hướng thiết kế phẳng trên Windows Phone và Android. Các lựa chọn thiết kế khác vẫn chưa thực sự rõ ràng: các biểu tượng có thể mang hình vuông hoặc hình con thoi.

56

Thiết bị chạy Tizen của Intel trong các bức hình này có tên gọi "Josephine" và được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng sau. Tuy vậy, có khả năng lịch trình ra mắt Josephine của Intel đã bị thay đổi do công ty chưa thể thử nghiệm giao diện Obsidian trên phiên bản Tizen mới nhất.

Việt Dũng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW