HTC Desire 200 giá rất rẻ, cam 5MP, Beats Audio và màn hình 3.5''

HTC hôm nay chính thức giới thiệu HTC Desire 200 - smartphone thuộc phân khúc thấp của HTC với màn hình 3.5 inch, camera 5MP và bộ xử lí tốc độ 1GHz.

Đúng như thông tin bị rò rỉ trước đó, HTC Desire 200 được trang bị màn hình 3.5 inch độ phân giải 320 x 480 pixel, bộ xử lí Snapdragon S1 tốc độ 1GHz, RAM 512MB cùng với bộ nhớ trong 4GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD.

Giữa cấu hình cấp thấp như vậy, camera 5MP có vẻ là một điểm sáng. Tuy nhiên cảm biến chụp ảnh của máy chỉ là loại fixed-focus, cho phép người dùng quay video độ phân giải tối đa chỉ VGA. Ngoài ra HTC cũng tích hợp công nghệ âm thanh Beats Audio, đi kèm đó là một bộ tai nghe in-ear "cao cấp".

Tất nhiên máy chạy trên nền giao diện Sense nổi tiếng của HTC nhưng lại chỉ sử dụng Android phiên bản Ice Cream Sandwich 4.0. Pin của Desire 200 có dung lượng khá khiêm tốn, chỉ ở mức 1230mAh. Trang công nghệ PhoneArena cho biết với thông số kĩ thuật như vậy, dự kiến máy sẽ có giá rất rẻ (nhưng HTC chưa tiết lộ cụ thể) và có mặt tại châu Á và châu Âu.

HTC desire 200

HTC desire 200

HTC desire 200

HTC desire 200

HTC desire 200

Việt Dũng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW