Lenovo ra mắt Ultrabook 15.6 inch đầu tiên, giá khoảng 19 triệu đồng

Lenovo sẽ xuất xưởng Ultrabook đầu tiên sở hữu màn hình 15.6 inch. Ultrabook này thuộc dòng máy tính dành cho doanh nhân có tên ThinkPad S531. Ngoài trọng lượng 2,26 kg, màn hình của ThinkPad S531 còn có thể xoay 180 độ.

Lenovo ra mắt Ultrabook đầu tiên có kích cỡ 15.6 inch

Theo trang công nghệ Liliputing, do có màn hình 15.6 inch nên ThinkPad S531 lớn hơn hầu hết các Ultrabook hiện tại. Và Lenovo đã sử dụng không gian có thêm để đặt một bàn phím số bên cạnh bàn phím QWERTY có đèn nền.

Lenovo ra mắt Ultrabook đầu tiên có kích cỡ 15.6 inch

Laptop này cũng có một nút TrackPoint điển hình của dòng ThinkPad ở trung tâm bàn phím và một trackpad truyền thống bên dưới nút cách.

Xung quanh các cạnh của ThinkPad S531, bạn sẽ tìm thấy 2 cổng USB 3.0, một cổng Ethernet, một đầu đọc thẻ flash, một cổng HDMI, một jack cắm tai nghe. Nó cũng sở hữu loa đa kênh JBL, mảng micro kép kỹ thuật số và một pin 62,8 WHr cung cấp 9 giờ chạy liên tục.

Lenovo ra mắt Ultrabook đầu tiên có kích cỡ 15.6 inch

Lenovo cũng sẽ cung cấp tùy chọn đọc dấu vân tay và hỗ trợ cho một dock ThinkPad OneLink giúp người dùng sạc laptop trong khi kết nối thêm cổng USB, Ethernet, âm anh và cổng HDMI.

Lenovo ra mắt Ultrabook đầu tiên có kích cỡ 15.6 inch

Nhưng có một điều đáng buồn là cho tới thời điểm này, S531 không được trang bị bộ vi xử lý Haswell mà vẫn sở hữu bộ vi xử lý Ivy Bridge. S531 hỗ trợ tối đa 10GB RAM, dung lượng lưu trữ 500GB. Hiện tại S531 đã sẵn hàng trên trang chủ của Lenovo và các đối tác bán lẻ với mức giá 575 bảng Anh (khoảng 19 triệu đồng), phiên bản S531 độ phân giải full HD 1080p sẽ sẵn hàng trong tháng Bảy.

Hoàng Kỷ

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW