Vỏ bao TurtleCell dành cho iPhone đính kèm tai nghe

Vỏ bao này có giá tiêu chuẩn phù hợp với bạn, nhưng điểm đặc biệt là nó sẽ đính kèm một cặp tai nghe có thể thu gọn để nếu có nhu cầu, bạn sẽ có thể kéo nó ra và thưởng thức âm nhạc hoặc các video trong khi chờ đợi một người bạn hoặc khi đi lại trong nhà.

Đối với hầu hết mỗi người trong chúng ta, chúng ta không bao giờ rời khỏ nhà mà quên không mang ví, chìa khóa và chiếc điện thoại của mình. Đôi khi chúng ta mang theo tai nghe và đôi khi lại không, nhưng những lúc bạn muốn có tai nghe nhưng lại không mang theo chúng thì sao? Đó chính là lý do vỏ bao TurtleCell iPhone ra đời.

Tất nhiên, với tai nghe đính kèm, vỏ bao này không thể rất mỏng, nhưng độ mỏng sẽ không phải là ưu thế bán hàng của nó. Tai nghe có thể được ngắt kết nối bằng cách nhấn một trong các nút trên vỏ bao và cho phép bạn nghe cuộc gọi từ loa điện thoại, hoặc nếu bạn muốn sử dụng loa điện thoại thay vì tai nghe.

Vỏ bao này là một dự án Kickstarter - trang web chuyên huy động vốn cho các dự án táo báo, và sẽ tương thích với iPhone 5 và iPod cảm ứng thế hệ thứ năm, mặc dù người tạo ra nó đang có kế hoạch hỗ trợ cho các thiết bị khác ngoài iPhone trong tương lai. Đó là một ý tưởng khá tốt, mặc dù chúng ta chưa thể nói gì về chất lượng của chiếc tai nghe.

Trang Bùi

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

4 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

5 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW