Galaxy Note 3: màn 5.7 inch, RAM 3GB, Snapdragon 800, LTE-A, ra mắt 4/9

Chiếc phablet Galaxy Note thế hệ tiếp theo của Samsung là một trong những thiết bị được mong đợi nhất trong năm nay, vì vậy dễ hiểu khi tin đồn về nó xuất hiện rất nhiều. Và theo thông tin mới nhất Galaxy Note 3 sẽ được công bố hai ngày trước khi IFA 2013 diễn ra - ngày 04 tháng Chín.

600x400

Theo hai trang công nghệ uy tín Phonearena GSMarena, một nguồn tin được công bố mới đây nói rằng Samsung Galaxy Note 3 sẽ được phát hành với một màn hình lớn Super AMOLED 5.7 inch chứ không phải là 6 inch như các tin đồn trước đây, phù hợp với tin rò rỉ mà nguồn đáng tin cậy @evleaks đăng tải hồi tháng trước, và sẽ lớn hơn không nhiều so với màn hình hiển thị 5.5 inch của chiếc GALAXY Note II.

Nguồn tin này cũng chỉ ra rằng Galaxy Note 3 sẽ hỗ trợ kết nối LTE-A  - mạng di động thế hệ tiếp theo cung cấp tốc độ gấp đôi so với mạng LTE thông thường với tốc độ khoảng 150Mbps. Độ phân giải màn hình 5.7 inch Super AMOLED sẽ là 1080p, đi kèm với VXL Snapdragon 800 hoặc Exynos 5 Octa cùng với 3GB bộ nhớ RAM .

Hơn nữa, thế hệ thứ ba phablet Galaxy Note được cho là sẽ sở hữu camera 13 megapixel và sẽ mỏng hơn so với Galaxy Note II với độ mỏng 8mm.

Hiện tại, Samsung chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về Galaxy Note 3, nhưng thời điểm ra mắt trước khi IFA 2013 tại Berlin diễn ra hai ngày dường như đã được ấn định.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

3 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

4 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW