Lộ diện smartphone Motorola cấu hình "khủng" giá 5 triệu đồng

Google đã tạo ra một "cơn lốc" nho nhỏ khi tung ra Nexus 4 với cấu hình mạnh mẽ có giá bằng một nửa các sản phẩm smartphone cao cấp, song Motorola (công ty con của Google) sẽ còn mạnh tay hơn nữa.

1

Mẫu đầu bảng sắp tới của Motorola sẽ có giá 250 USD tại các thị trường quốc tế (khoảng 5,3 triệu đồng). Hơn nữa, mức giá "mềm" này hoàn toàn không cần tới khoản chiết khấu của các nhà mạng.

Moto X (chiếc điện thoại được nhấn mạnh "sản xuất tại Hoa Kỳ") sẽ là sản phẩm chủ lực của Motorola tại Bắc Mỹ - nơi smartphone này sẽ chống lại iPhone. Tại châu Âu và các thị trường khác, Motorola sẽ có một mẫu điện thoại mang "hơi hướng Nexus" (giá rẻ, cấu hình cao) – theo thông tin của tờ báo ADSLZone.

Cụ thể hơn, ở mức giá 5,6 triệu đồng, mẫu đầu bảng mới của Motorola sẽ "mạnh chưa từng thấy": vi xử lý lõi tứ, 2GB RAM, màn hình 4,5 inch HD và camera 8MP. Với cấu hình và mức giá như vậy, nhu cầu dành cho sản phẩm này sẽ là cực kỳ lớn – và số lượng chính là đích đến của Motorola. Google đã học được bài học của mình và quyết định sẽ cố gắng thu hút một số lượng lớn khách hàng vào kỳ nghỉ lễ bận rộn.

Đã gần 2 năm trôi qua kể từ khi Google mua lại Motorola, và người khổng lồ tìm kiếm đang vất vả gây dựng lại nhà sản xuất này. Chúng ta chưa có cơ hội diện kiến "Motorola Nexus", song nếu thông tin về smartphone 250 USD của Motorola là chính xác, có thể khẳng định chắc chắn Motorola và Google sẽ thay đổi lịch sử.


Việt Dũng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW