Lenovo ThinkPad T440s - Ultrabook Haswell dành cho doanh nhân

Lenovo vừa ra mắt ThinkPad T440s là Ultrabook ThinkPad đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Haswell mới nhất của Intel và được xếp vào danh mục Ultrabook 14 inch dành cho doanh nhân.

Lenovo ra mắt ThinkPad T440s dành cho doanh nhân, màn hình 14 inch, CPU Haswell

Theo Cnet, khách hàng có thể tùy chọn màn hình HD+ hoặc Full HD với độ phân giải 1920x1080 px cho T440s, màn hình của T440s cũng được trang bị công nghệ IPS. Công nghệ IPS giúp màn hình của T440s hiển thị tốt ở mọi góc nhìn. Ngoài ra cảm ứng đa điểm cũng được tích hợp vào màn hình của T440s nhằm tận dụng lợi thế của hệ điều hành Windows 8 cài đặt sẵn.

T440s cũng hỗ trợ kết nối NFC giúp người dùng kết nối nó với các thiết bị hỗ trợ NFC khác. Các cổng kết nối bao gồm một cổng DisplayPort mini, đầu đọc thẻ thông minh và ba cổng kết nối USB 3.0. Lenovo cũng cung cấp hai thỏi pin 3 cell đi kèm T440s, một thỏi bên trong máy và một thỏi bên ngoài có thể thay nóng. Mỗi thỏi pin 3 cell có thể cung cấp 6 tiếng hoạt động cho T440s sau mỗi lần sạc.

T440s có trọng lượng khoảng 1,6kg và điểm dày nhất có độ dày 21mm, và theo Lenovo, đây là Ultrabook ThinkPad dòng T nhẹ nhất và mỏng nhất.

Chưa có thông tin gì về giá và ngày phát hành nhưng Lenovo cho biết chiếc ThinkPad này sẽ "sớm lên kệ".

Hoàng Kỷ

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW