HTC có thể ra mắt One Mini vào ngày mai 19/7

Tin đồn gần đây liên tiếp xuất hiện cho thấy HTC đang chuẩn bị tung ra nhiều smartphone thuộc dòng One mới, bao gồm một phiên bản cỡ lớn để cạnh tranh với Galaxy Note 3 và một chiếc HTC One Mini cỡ nhỏ. HTC Anh mới đây gần như đã chính thức xác nhận 1 trong 2 thiết bị trên.

Theo như đoạn tweet được HTC Anh đăng lên mạng xã hội Twitter, công ty có "một chút thông tin ‘nhỏ" muốn chia sẻ với thế giới vào ngày mai (19/7). Đoạn tweet này đi kèm một bức ảnh cho thấy một thiết bị trông rất giống HTC One đang được đặt trong túi quần.

HTC One Mini tweet

Khả năng rất cao thiết bị trên chính là chiếc HTC One Mini, phiên bản được rút gọn kích thước màn hình từ 4.7 xuống còn 4.3 inch của chiếc HTC One. Theo giới thạo tin, HTC One được trang bị 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB và cảm biến chụp ảnh Ultrapixel 4MP giống như đàn anh.

Trước đó, trang blog chính thức của HTC cũng đã ngầm xác nhận sự tồn tại của HTC One Mini. Có thể chắc chắn rằng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng sản phẩm mới nhất của HTC trong khoảng thời gian cực ngắn

Việt Dũng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

2 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 Vì sao một số người có tóc xoăn bẩm sinh?

5 Tổng quan về ba thương hiệu TV lớn: Samsung, LG, Sony

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW