HTC One mini sẽ bán trong tháng 8, màn hình 4.3 inch

HTC vừa chính thức giới thiệu mẫu smartphone nhỏ hơn One mini với màn hình 4.3 inch. Thiết kế và phần mềm bên trong HTC One mini dường như không có nhiều thay đổi, mặc dù HTC cho biết HTC One mini sẽ "có giá thấp hơn hẳn HTC One".

One mini sẽ có vi xử lý lõi kép Snapdragon 400 tốc độ 1.4GHz, RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 16 GB và không thể mở rộng dung lượng. One mini cũng sẽ không có tính năng NFC và camera không có khả năng ổn định ảnh quang học, máy không tích hợp đầu phát hồng ngoại (IR Blaster).

Dù vậy, màn hình Super LCD 720p kích cỡ 4.3 inch của One mini được đánh giá đẹp và chính xác như màn hình 1080p trên One. Máy trang bị hệ thống âm thanh BoomSound giống HTC One. One mini sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean giao diện HTC Sense 5. Đáng lưu ý, One mini cũng có camera 4MP UltraPixel ở phía sau với cảm biến BSI, f/2.0 và kích thước 1/3 inch, camera trước độ phân giải 1.6MP.

One mini sử dụng pin dung lượng 1.800mAh và có thể đàm thoại trên mạng 3G 13,2 tiếng liên tục. Các kết nối được hỗ trợ là LTE, Bluetooth 4.0, Wi-Fi.

HTC One (bên trái) và HTC One mini

HTC One mini sẽ ra mắt một số thị trường ở châu Âu vào tháng 8 và sẽ có mặt trên toàn cầu trong tháng 9 tới. HTC vẫn chưa công bố giá của One mini.

Hoàng Lan

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

3 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

4 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW