Moto X sẽ ra mắt chính thức vào ngày 1/8

Google vừa gửi giấy mời đến giới truyền thông về một sự kiện sẽ diễn ra tại New York vào ngày 1/8 tới. Có rất ít thông tin trên giấy mời này, song một điều quan trọng được tiết lộ trên giấy mời là Moto X sẽ trở thành trung tâm của sự kiện.

Hình ảnh giấy mời Google gửi tới báo chí tham gia sự kiện ở New York, Mỹ

Từ các thông tin thể hiện trên giấy mời, trang công nghệ The Verge nhận định Motorola gần như chắc chắn sẽ tiết lộ mẫu smartphone Android mới đang được nhiều người mong đợi là Moto X vào ngày 1/8. Giấy mời có dòng chữ "Come experience the new Motorola" (đến trải nghiệm một Motorola mới) và bản thân giấy mời cũng có ghi chữ "Moto X" cùng với logo Motorola ở phía trên.

Moto X là smartphone chủ lực của Motorola được đồn đoán từ khá lâu. Theo các thông tin rò rỉ, Moto X sẽ có màn hình độ phân giải 720p (chưa rõ kích cỡ) và vi xử lý Snapdragon S4 Pro lõi kép tốc độ xung nhịp 1.7GHz, RAM 2GB, camera phía sau 10MP và hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean. Motorola đã thông báo rằng smartphone này sẽ được lắp ráp ở Mỹ. Đặc biệt, máy được đồn đoán sẽ có giá rất mềm, chỉ có 199 USD không kèm hợp đồng với nhà mạng.

Hoàng Lan

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW