Galaxy S II có thể sẽ không được cập nhật Android 4.2

Hồi đầu năm nay, Samsung đã lên kế hoạch cập nhật Android 4.2.2 cho các thiết bị của hãng, trong đó có Galaxy S II. Tuy nhiên, giờ đây kế hoạch đó có thể không thực hiện được nữa nếu như những thông tin của trang Connect.de là tin cậy.

Cụ thể, theo trang Connect.deGalaxy S II ban đầu được lên kế hoạch cập nhật Android 4.2.2 nhưng "do có các vấn đề trong việc điều chỉnh giao diện TouchWiz" khiến cho kế hoạch bị hủy bỏ. Điều đó có nghĩa là thiết bị này sẽ bị mắc kẹt tại phiên bản Android 4.1.2 mãi mãi.

Mặc dù thông tin này cũng không phải là quá thất vọng bởi Android 4.2.2 không phải là một bản cập nhật lớn, nhưng nó vẫn sẽ làm các chủ sở hữu của chiếc điện thoại thông minh đã từng là thiết bị hàng đầu của Samsung có đôi chút thất vọng. Chiếc Galaxy Note đời đầu có phần cứng tương tự Galaxy S II nhiều khả năng cũng sẽ phải chịu chung số phận và sống chung với Android 4.1.2 vĩnh viễn.

Sammobile, trang tin của Samsung, đã đăng lại thông trên của Connect.de song chưa khẳng định thông tin đó là chính xác 100%. Tuy vậy, Sammobile cũng xác nhận rằng Galaxy S II Plus mới sẽ được nhận Android 4.2.2 bình thường.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW