LG ra hai smartphone tầm trung có 4G LTE

Với việc công bố Optimus F6 và Optimus F3, LG đã mang đến cho người tiêu dùng thêm hai sự lựa chọn mới trong phân khúc smartphone tầm trung.

Theo thông tin từ trang công nghệ Phonearena, Optimus F6 và Optimus F3 là hai thiết bị sở hữu thông số kỹ thuật khá giống nhau, chỉ một vài điểm biệt về kích cỡ, độ phân giải màn hình và camera trước.

Cụ thể, Optimus F6 được trang bị màn hình 4.5 inch, độ phân giải qHD 540 x 960 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 245 ppi. Máy sử dụng vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 Plus MSM8930 xung nhịp 1.2 GHz, đồ họa Adreno 305, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB. Chiếc smartphone này được trang bị camera sau 5 MP cảm biến BSI và một camera trước có độ phân giải 1.3 MP.

LG Optimus F6

Về phần Optimus F3, máy có màn hình nhỏ hơn, chỉ 4 inch với độ phân giải WVGA 800 x 480 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 233 ppi. Thiết bị sử dụng vi xử lý lõi kép xung nhịp 1.2 GHz nhưng chưa rõ nhà sản xuất, RAM dung lượng 1 GB, bộ nhớ trong là 4 GB và cũng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB. Máy chỉ có camera 0.3 MP ở phía trước, tuy vậy vẫn được trang bị camera 5 MP ở phía sau như người anh em Optimus F6.

LG Optimus F3

Điểm nổi bật nhất của Optimus F6 và Optimus F3 nằm ở hỗ trợ kết nối 4G LTE - vốn là kết nối thông dụng ở các nước phát triển trên thế giới.

QS


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW