Video hé lộ toàn bộ thiết kế của Xperia Honami

Một đoạn clip có tiêu đề "The best of Sony is about to get even better" vừa được Sony đăng tải lên Youtube đã hé lộ gần như toàn bộ chi tiết thiết kế của Xperia Z1 (hay còn gọi là Xperia Honami).

Trong clip, ngoài hình ảnh về nút nguồn tròn đặc trưng cho dòng Xperia 2013 và thấu kính G, người xem cũng dễ nhận thấy một smartphone mới có thiết kế rất giống Xperia Z nhưng có thêm nút camera cứng ở cạnh bên của máy. Điều này gợi ý rằng Honami / Xperia Z1 sẽ được nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh.

Bên cạnh đó, hai bức ảnh mới nhất cho thấy smartphone mới sẽ có tên chính thức là Sony Xperia Z1. 

550x308

550x308

Bức ảnh đầu tiên cho thấy ba dòng smartphone hàng đầu của Sony là Xperia Z, Sony Xperia Z Ultra, và Sony Xperia Z1. Trong khi đó, bức ảnh thứ hai cho thấy Xperia Z1 sẽ có tên mã L39h.

Trước đây nhiều tin đồn cho rằng Xperia Honami (hay Xperia Z1) sẽ có màn hình rộng 5-inch với độ phân giải Full HD 1080p, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm với 2GB bộ nhớ RAM. Camera và chức năng chụp ảnh chính là đặc điểm nổi bật nhất trên chiếc smartphone này, với camera độ phân giải 20.7 megapixel và nhiều khả năng, Xperia Honami sẽ hỗ trợ quay video với độ phân giải lên đến 4K (4096x3072) thay vì chỉ ở mức Full HD 1080p (1920x1080).

Tiến Tùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam - UAE ngày 14/11 mấy giờ đá?

2 Mua thiết bị ngăn hàng xóm hát karaoke là trái pháp luật

3 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

4 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

5 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW