Thời lượng pin Moto X: Duyệt web 8 tiếng, xem phim 10 tiếng

Con số 2.200 mAh trên pin của Moto X vẫn là khá khiêm tốn so với những smartphone Android hàng đầu hiện nay. Máy cũng sở hữu hai tính năng "ngốn pin" là Touchless Control và Active Display. Vậy smartphone của Motorola có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian bao lâu?

600x309

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì Moto X có thể hoạt động liên tục trong vòng hơn 24 giờ. Bài thử nghiệm sau đây được trang tin GSMArena thực hiện sẽ giúp chúng ta xác thực được con số này cũng như phần nào đánh giá được thời lượng pin thực của máy qua nhiều tác vụ khác nhau.

Trong phần thử nghiệm thời gian đàm thoại, Moto X duy trì được 14 giờ 6 phút. Máy được xếp vào hàng ngũ những smartphone cao cấp có thời gian đàm thoại lâu nhất hiện nay.

600x360

Đối với thử nghiệm trình duyệt web, Moto X cho kết quả khá tốt 8 giờ 17 phút. Với kết quả này, Moto X  cũng đã vượt qua nhiều smartphone cao cấp khác như Samsung Galaxy S4 hay LG Optimus G Pro.

600x344

Kết quả thời gian xem video của Moto X cho thấy máy cung cấp thời lượng ngang ngửa với hầu hết những chiếc smartphone hàng đầu hiện nay với hơn 10 giờ phát video liên tục.

600x351

Thời gian mà pin của Moto X duy trì được ở chế độ chờ là 39 giờ. Smartphone này đã dễ dàng vượt qua con số 24 giờ sử dụng mà nhà sản xuất hứa hẹn.

600x300

Tuy nhiên nếu so sánh với những chiếc smartphone khác hiện nay thì Moto X trong chế độ chờ vẫn tiêu thụ nhiều năng lượng hơn do có hai tính năng Touchless Control và Active Display. Minh chứng là khi trang GSMAreana tắt hai tính năng này đi, thời gian chờ của máy được nâng lên rõ rệt và đạt 44 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, con số 5 giờ đồng hồ chênh lệch sẽ là không quá lớn nếu so với sự hấp dẫn mà hai tính năng này mang lại.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW