Lộ ứng dụng điều khiển Galaxy Gear trên smartphone

Mỗi chiếc đồng hồ thông minh đều cần tới một ứng dụng chạy trên smartphone, cho phép người dùng kết nối và đồng bộ hóa 2 thiết bị với nhau. Mới đây, giao diện ứng dụng smartphone của chiếc smartwatch Samsung Galaxy Gear đã bị lộ.

Với những tấm hình do nguồn tin evleaks đăng tải, có thể chắc chắn rằng smartwatch của Samsung sẽ có tên Galaxy Gear. Hơn nữa, mã hiệu SM-V700 của máy cũng được xác nhận.

Samsung gear app manager

Theo trang Androidauthority, người dùng có thể kết nối Galaxy Gear tới smartphone của mình thông qua các kết nối Bluetooth và NFC. Sau khi đã kết nối, người dùng có thể tùy chỉnh các cài đặt trên đồng hồ thông qua giao diện ứng dụng Gear dành cho smartphone.

Các ứng dụng và cài đặt có sẵn bao gồm Clock (đồng hồ), My Apps (quản lý ứng dụng trên Galaxy Gear), Samsung Apps (gian ứng dụng của Samsung). Ngoài ra còn có tùy chọn Find my watch cung cấp cho người dùng các công cụ tìm đồng hồ để tránh làm thất lạc máy. Nguồn tin còn cho biết Samsung sẽ cài sẵn trên Galaxy Gear một số ứng dụng của riêng mình, thường thấy trên các smartphone dòng Galaxy.

Đồng hồ thông minh Galaxy Gear sẽ được Samsung ra mắt cùng với chiếc Galaxy Note 3 tại sự kiện do hãng điện tử Hàn Quốc tổ chức, diễn ra vào ngày 4/9 tại thành phố Berlin, Đức, tức ngay trước thềm triển lãm công nghệ IFA.

Việt Dũng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW