Apple gửi giấy mời cho sự kiện iPhone 5S, 5C

Ngày 3/9, hãng Apple đã gửi lời mời giới truyền thông tới dự buổi họp báo của họ diễn ra vào ngày 10/9 tới đây ở San Francisco, Mỹ.

Trang tin The Verge là nguồn tin đầu tiên cho biết Apple đã gửi đi thư mời dự sự kiện tại San Francisco (Mỹ) vào ngày 10/9. Tâm điểm của sự kiện nói trên chính là các mẫu iPhone thế hệ kế tiếp mà "quả Táo" sẽ trình làng, bao gồm iPhone 5S cao cấp và iPhone 5C có giá rẻ hơn. Mặc dù sau đó The Verge đã rút lại bài báo kể trên kèm theo lời giải thích do "lỗi xuất bản", nhưng sau đó trang này lại tái khẳng định sự kiện này là có thật.

Như vậy, đã đủ căn cứ cho thấy Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 10/9 tới và gần như chắc chắn đây sẽ là lễ ra mắt của 2 model smartphone có rất nhiều tin đồn gần đây. iPhone 5S được cho là sẽ sở hữu vi xử lý mới nhanh hơn, cùng camera nâng cấp mới và đèn LED đôi, có thiết kế bên trong thay đổi để dành chỗ cho một máy quét dấu vân tay. Để bảo vệ cho phần quét dấu vân tay được bố trí ở nút Home, Apple đã phải dùng vật liệu sapphire cao cấp, như họ từng làm ở thế hệ iPhone 5 để bảo vệ camera sau.

Trong khi đó, iPhone 5C có cấu hình khiêm tốn hơn, với mức giá tầm 400 USD. Sản phẩm được cho là có vỏ nhựa và người mua có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau. Đây là điểm đặc biệt nhất của iPhone 5C và gây thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, tầm giá 400 USD vẫn đang gây sự nghi ngại vì mức giá đó là khá cao so với bộ phận người tiêu dùng bình dân.

Ngoài ra, giới truyền thông cũng đang mong đợi Apple sẽ trình làng hệ điều hành iOS 7 tại sự kiện nói trên, cùng những sản phẩm mới thú vị chưa được nhắc tới.

Theo The Verge/VietnamPlus

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

2 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

3 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

4 Dân mạng khen Công Phượng khéo chọn vợ

5 Tại sao vô-lăng xe hơi lại có hình tròn mà không thẳng như xe máy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW