Chụp ảnh chuyên nghiệp với ống kính Sony dành riêng cho smartphone

Chỉ còn khoảng vài giờ nữa là sự kiện của Sony tại IFA sẽ diễn ra. Ngoài Xperia Z1, Sony cũng sẽ giới thiệu một dòng sản phẩm mới được hãng đặt tên là SmartShot. Đây là một ống kính rời nhỏ gọn, năng động, cho phép gắn lên smartphone để chụp ảnh.

Mới đây, một đoạn video giới thiệu 2 mẫu ống kính máy ảnh dành cho smartphone DSC-QX100 và DSC-QX10 đã được đăng tải, giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo mới của Sony.

Lộ video quảng cáo camera Sony Cyber-shot x Smartphone trước giờ G

Với tên gọi là SmartShot, dòng sản phẩm này là một ống kính máy ảnh dành cho smartphone, với cảm biến, ống kính và một số thành phần liên quan (không có màn hình và hệ thống điều khiển). DSC-QX100 và DSC-QX10 có thể gắn vào smartphone, cũng như tháo rời để chụp từ xa hoặc "tự sướng". Hiện tại, các sản phẩm này mới chỉ dùng được với smartphone Xperia của Sony.

DSC-QX100 là một ống kính máy ảnh dùng cảm biến Exmor R 20.2 MP kích thước 1 inch với dải tiêu cự 28-100mm f/1.8-4.9. Trong khi DSC-QX100 là ống kính máy ảnh dùng cảm biến Exmor R kích thước 1/2.3 inch, dải tiêu cự 25-250mm zoom 10X. Hai ống kính này có thể gắn với smartphone bằng một móc treo, và kết nối với màn hình ứng dụng điều khiển của smartphone thông qua NFC.

Hoàng Kỷ

Theo The Verge


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Nhờ hình ảnh phản chiếu trên mắt khi chụp ảnh selfie, nữ ca sĩ Nhật bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

4 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

5 "Fluor gây khuyết tật bẩm sinh, ung thư" - thông tin đang lan truyền khiến nhiều người lo ngại, tẩy chay kem đánh răng: Sự thật thì sao?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW