Lộ ảnh rõ nét của phablet Nokia Lumia 1520

Có vẻ như tin đồn Nokia sắp ra phablet Lumia 1520 màn hình 6 inch full HD đang trở thành sự thật. Trong khi chúng ta vẫn chưa thực sự biết liệu Nokia và các thương hiệu smartphone của hãng này sẽ ra sao sau khi mảng di động của hãng bị Microsoft thâu tóm.

Nguồn tin @evleaks vừa đăng một bức ảnh khá rõ nét về phablet này. Nhìn vào bức ảnh rò rỉ có vẻ như Lumia 1520 vẫn sẽ có thiết kế thân nguyên khối bằng vật liệu polycarbonate và có màu vàng tươi sáng. Kích thước lớn của camera sau trên thiết bị trong bức ảnh cũng cho chúng ta biết nó sẽ sở hữu những công nghệ camera tiên tiến của Nokia.

Lộ ảnh rõ nét của Nokia Lumia 1520

Quan sát bức ảnh chúng ta có thể thấy, Lumia 1520 có màn hình chủ tương tự các smartphone Lumia Windows Phone 8 khác, nhưng rộng rãi hơn và cung cấp nhiều không gian hơn cho các ô truy cập live Tiles. Phía trên đèn LED và camera của thiết bị trong bức ảnh có một số lỗ nhỏ, không biết đây là loa của thiết bị hay là những chân kết nối phụ kiện, sạc không dây. Dự kiến, Lumia 1520 sẽ sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 để đảm bảo hiệu suất cho màn hình lớn, độ phân giải cao.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW