Pin Xperia Z Ultra "khủng" nhất làng smartphone?

Ngoài màn hình lớn 6.4 inch thì một trong những điểm nối bật khác của Xperia Z Ultra là sở hữu viên pin lên tới 3050 mAh.Tuy nhiên thử nghiệm pin của chiếc phablet này lại cho thấy kết quả không được như mong đợi.

Theo GsmArena, với thử nghiệm đo thời lượng cuộc đàm thoại thì Xperia Z Ultra hiện đứng vị trí thứ hai với thời gian kéo dài khoảng 24 giờ rưỡi. Chỉ đứng sau "quái vật" Huawei Ascend Mate với pin 4.050 mAh, trong khi Galaxy Mega 6.3 của Samsung với pin 3200 mAh lại chỉ duy trì được thời lượng kém hơn bốn giờ so với Z Ultra.

600x265

Nhưng sau đó, Xperia Z Ultra lại thể hiện phong độ giảm sút nhanh chóng. Trong thử nghiệm trình duyệt web pin của máy chỉ duy trì được hơn 5 giờ. Trong khi đó, đối thủ Galaxy Mega 6.3 và Ascend Mate lại duy trì thời gian sử dụng ở thời gian 8 giờ 17 phút.

600x348

Với thử nghiệm thời gian phát video,  Xperia Z Ultra đã đánh bại Galaxy Mega 6.3 nhưng lại giữ khoảng cách khá xa so với top đầu.

600x349

Về tổng thể, Sony Xperia Z Ultra có dung lượng pin ở chế độ chờ là 52 giờ. Dù có dung lượng 3050 mAh nhưng pin của Xperia Z Ultra cũng chỉ đủ để sử dụng với các tác vụ như gọi điện, trình duyệt web hay xem video mỗi ngày. Với kết quả này thì người dùng sẽ buộc phải chấp nhận sạc máy mỗi ngày để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của mình.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

5 Snapdragon 888 ra mắt, demo trên Galaxy S21 cho thấy đánh bại iPhone 12 về tiết kiệm pin 5G

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW