iPhone 5C: Màn hình 4 inch Retina, chip A6, camera 8MP

Sau nhiều tin đồn và suy đoán, cuối cùng iPhone 5C cũng chính thức ra mắt. iPhone 5C có vỏ nhựa nhiều màu không khác gì so với hình ảnh rò rỉ mà chúng ta đã thấy trước đây.

iPhone 5C chính thức ra mắt

Có 5 màu cho người sử dụng lựa chọn là xanh lá, trắng, xanh thẫm, đỏ cam và vàng. Theo The Verge, người sử dụng "sẽ không thể thấy đường nối, đường ghép linh kiện hoặc điểm giao nhau". Vỏ thiết bị cũng sẽ được làm từ polycarbonate phủ lớp chống xước. Apple cũng cung cấp một vỏ bảo vệ bằng silicon khá đẹp kèm theo iPhone 5C. Vỏ bảo vệ này sẽ có nhiều màu sắc cùng những ô tròn để kết hợp với màu sắc của iPhone 5C giúp thiết bị trở nên bắt mắt hơn.

Tương tự iPhone 5, iPhone 5C có một màn hình 4 inch Retina, sử dụng vi xử lý A6. Camera sau của iPhone 5C có cảm biến 8MP, và camera FaceTime HD phía trước của smartphone này cũng được cải thiện, nâng cao chất lượng. iPhone 5C cũng hỗ trợ "nhiều băng tần LTE hơn bất kỳ smartphone nào trên thế giới" nên nó chắc chắn sẽ được Apple cung cấp rộng rãi trên toàn thế giới.

Dự kiến iPhone 5C sẽ có hai phiên bản 16GB và 32GB với mức giá 99 USD và 199 USD tương ứng kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng. Giá bản không hợp đồng là 549 USD (khoảng 11,5 triệu đồng) với bản 16GB và 649 USD với bản 32GB (khoảng 13,5 6 triệu đồng).   

Apple cho biết từ ngày 13/9 người sử dụng có thể đặt mua trước iPhone 5C và đến ngày 20/9 chiếc điện thoại này sẽ chính thức được bán ra.

Hoàng Kỷ

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên xóa bớt bạn bè trên Facebook

2 6 sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua TV

3 'Cần dẹp bỏ kênh Youtube nhảm nhí như Hưng Vlog, NTN'

4 Đây là con tàu nhỏ nhất của Hải quân Mỹ?

5 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW