Siri sắp thoát kiếp beta

Sau gần 2 năm kể từ khi được công bố lần đầu tiên, tính năng Siri (trợ lý ảo thông minh) của Apple sẽ gỡ bỏ mác beta trong vài ngày tới.

Siri sẽ thành phiên bản chính thức trong iOS 7

Theo PhoneArena ngày 16.9, trong phiên bản iOS 7 được tung ra vào ngày 18.9 tới, Apple sẽ gỡ bỏ mác beta có trong tính năng Siri.

Apple cho biết, hiện tính năng Siri đã trở nên hoàn hảo với việc "hiểu rõ những gì bạn nói, biết những gì cần làm" và có thể nói được cả giọng nam hoặc nữ để phù hợp với từng người dùng.

Chính vì thế, việc tháo mác beta trong Siri sẽ giúp người dùng hiểu rõ được tính năng trợ lý ảo thông minh của Apple đã được hoàn thiện.

Hiện Siri được hỗ trợ trong các dòng máy iPhone 4S, iPhone 5, iPad 3, 4 và iPad mini. Tính năng này được giới thiệu lần đầu tiên khi Apple công bố chiếc iPhone 4S vào ngày 4.10.2011.

Liên quan đến iOS 7, Apple cho biết phiên bản này có hơn 200 tính năng mới và điểm quan trọng nhất là sẽ cải tiến lại toàn bộ giao diện và thiết kế biểu tượng.

Tuy nhiên, chỉ có các dòng máy như Phone 4 trở lên, iPad 2 trở lên, iPad mini và iPod Touch thế hệ thứ 5 mới có thể được cập nhật lên bản iOS 7 chính thức.

Theo Thanh niên

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW