Galaxy Note 10.1 2014 Edition giá 11,6 triệu, đắt hơn iPad 4

Mẫu tablet của Samsung sẽ được bán vào ngày 10/10 với mức giá 549 USD, đắt hơn iPad 4 của Apple 50 USD.

Trong sự kiện giới thiệu mẫu Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014 ngày 4/9 vừa qua, Samsung cho biết mẫu máy tính bảng này sẽ được bán vào ngày 25/9 tại 149 quốc gia. Lúc đó hãng vẫn chưa tiết lộ mức giá của sản phẩm.

Tuy nhiên, theo Laptopmag, Samsung vừa công bố mức giá và ngày bán của mẫu tablet Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014. Theo đó, mẫu tablet này sẽ có bán vào ngày 10/10 với mức giá 549 USD (khoảng 11,6 triệu đồng).

Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014 có thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn và mặt lưng là lớp vỏ giả da, màn hình có độ phân giải 2560 x 1600 pixel. Máy trang bị bộ vi xử lý Exynos 8 nhân có khả năng đa nhiệm rất tốt. Nhưng điểm khác biệt nhất của Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014 vẫn là bút S Pen.

Samsung đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới khiến bút S Pen trở nên hữu ích hơn. Tính năng Air Command mới được kích hoạt bằng một nút bấm trên S Pen sẽ giúp người dùng nhanh chóng truy cập vào các tính năng điều khiển tablet. Action Memo cho phép ghi lại các chú ý và hành động nhanh bởi nó nhận diện được cả số điện thoại và địa chỉ. Người dùng cũng sẽ tìm thấy tính năng Scrapbooking, Screen Write và S Finder, cho phép tìm kiếm các lưu ý được viết tay.

Tính năng Multi Window cho phép chạy hai ứng dụng song song và kéo nội dung từ một cửa sổ này sang một cửa sổ khác. Với Pen Window mới, người dùng thậm chí có thể chạy ứng dụng thứ ba trên màn hình bằng cách vẽ lên màn hình và chọn ứng dụng mà mình muốn chạy trên cửa sổ đó.

Bằng cách hợp tác với Flipboard, Samsung cũng giới thiệu một giao diện mới có tên My Magazine. Chỉ cần vuốt từ dưới màn hình lên trên bằng bút hoặc bằng ngón tay, người dùng có thể truy cập vào phần tin tức và mạng xã hội.

Một số hình ảnh khác của Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014

Hoàng Lan

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

5 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW