LG sắp tung phablet màn hình cong mạnh ngang G2

LG vừa tiết lộ một số chi tiết về chiếc điện thoại thông minh LG Z sắp tới với trang ZDNet Hàn Quốc. Cụ thể, Z sẽ là chiếc smartphone màn hình cong đầu tiên của LG và màn hình của máy sẽ cong lõm.

481x237

LG Z sẽ sở hữu màn hình cong

Nguồn tin còn xác nhận LG Z sẽ có kích thước màn hình chính xác là 6 inch. Theo thông tin mới nhất này thì LG đang trong giai đoạn sản xuất hàng loạt dòng điện thoại mới này và Z đã sẵn sàng cho một sự kiện công bố dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Ngoài ra, không có thêm bất kỳ thông số nào của máy được xác nhận một cách rõ ràng, nhưng nhiều khả năng LG Z có thể sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ tương tự như chiếc G2 của hãng.

Về phần Samsung, Galaxy Note 3 mới được phát hành từ lâu đã được đồn đoán có thể sẽ ra mắt với một biến thể đặc biệt, có thể là một phiên bản được trang bị màn hình dẻo YOUM công nghệ cao. Tại một sự kiện giới thiệu Galaxy Note 3 diễn ra ở Seoul hồi tuần trước, một số quan chức của Samsung cũng đã xác nhận rằng công ty đang có kế hoạch công bố smartphone với màn hình cong vào tháng Mười.

600x399

Màn hình dẻo của Samsung

Samsung mới đây cũng cho biết hãng có thể sẽ công bố một thiết bị như vậy vào đầu tuần tới. Galaxy Note 3 phiên bản đặc biệt dự kiến sẽ sở hữu màn hình dẻo linh hoạt, chưa rõ kích thước, cùng khả năng chống thấm nước.

Tiến Tùng

Theo PhoneArena & Cnet

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW