iPhone 5s bị bẻ cong nhưng vẫn hoạt động tốt

Trang tin News Softpedia vừa đăng tải hình ảnh của một chiếc iPhone 5s bị uốn cong do người dùng bỏ trong túi quần. Có vẻ như chiếc smartphone này cũng đang gặp vấn đề về thiết kế giống như "đàn anh" iPhone 5 của nó trước đây.

Tại thời điểm iPhone 5 đang "làm mưa làm gió" trên thị trường, Apple đã nhận được rất nhiều phàn nàn từ phía người dùng về lỗ hổng thiết kế trên sản phẩm này. Sở hữu khung nhôm với độ dày khá mỏng, iPhone 5 dễ dàng bị cong khi để trong không gian hẹp như túi quần hoặc vô tình bị người dùng ngồi lên. Chiếc smartphone mới nhất của gã khổng lồ Cupertino - iPhone 5s - cũng đang đối mặt với những cáo buộc tương tự.

Anh Steve Hemmerstoffer, một người dùng iPhone 5s tới từ nước Pháp, phát biểu trên Website Nowherelse.fr cho biết khi anh để chiếc điện thoại của mình trong túi quần sau và ngồi xuống thì gần như ngay lập tức nó bị uốn cong. Hậu quả là đây:

Hậu quả khi để iPhone 5s trong túi quần là đây

Hậu quả khi để iPhone 5s trong túi quần là đây

Hậu quả khi để iPhone 5s trong túi quần là đây

Hậu quả khi để iPhone 5s trong túi quần là đây

Không ai có thể phủ nhận rằng iPhone 5s sở hữu rất nhiều điểm cộng trong thiết kế và cấu hình. Nhưng với độ "mỏng manh" thế này, có vẻ như chiếc smartphone của Apple sẽ khiến rất nhiều người phải e dè khi quyết định chọn mua.

QT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

3 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW