Giao diện HTC Sense 5.5 hỗ trợ tùy biến Blinkfeed

Giao diện Sense 5.0 của HTC được giới thiệu cách đây bảy tháng và một phiên bản mới của giao diện này có thể cũng sắp sửa được HTC ra mắt. Mới đây, một số ảnh chụp màn hình của phiên bản Sense 5.5 sắp tới đã bị rò rỉ, cho chúng ta thấy được những thay đổi và tinh chỉnh trên giao diện phiên bản mới.

600x349

Theo GSMArena, khi HTC giới thiệu Blinkfeed mặc định với Sense 5.0, người dùng hoàn toàn không có tùy chọn nào để bật tắt tính năng này theo ý mình. Tuy nhiên, có vẻ như khi phiên bản Sense mới nhất sắp được phát hành sẽ cho phép người dùng vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Blinkfeed như ý muốn của mình. Hơn nữa, với Sense 5.5, HTC sẽ có thêm một vài chủ đề mới cho Blinkfeed và cũng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng thêm vào các chủ đề tùy thích của riêng mình.

600x349

HTC cũng sẽ có một bảng điều khiển thiết lập nhanh mới cho tất cả các mẫu điện thoại thông minh của mình sử dụng giao diện Sense 5.5 mới. Hơn nữa, nó còn có thể sắp xếp lại tất cả các thiết lập nhanh theo yêu cầu của người dùng.

600x353

Sense 5.5 còn đi kèm với một bàn phím được cải thiện thêm nhiều tính năng biểu tượng cảm xúc. Ứng dụng máy ảnh được cho là sẽ được cải tiến với các tùy chọn mới như chụp ảnh kép và chụp toàn cảnh panorama+. Bản cập nhật mới cũng sẽ bao gồm những thay đổi nhỏ đối với các ứng dụng đồng hồ báo thức, thống kê dung lượng lưu trữ cũng như bảng quản lý các ứng dụng gần đây.

600x350

600x351

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm chính xác mà bản cập nhật Sense 5.5 mới sẽ bắt đầu được HTC tung ra, nhưng hy vọng người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để được trải nghiệm phiên bản giao diện cùng với nhiều cải tiến mới này.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

3 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

4 Vì sao nhiều người lại chuyển từ Android sang iOS mà không phải ngược lại?

5 Xiaomi và Nike, 2 thương hiệu - 2 cách hành xử

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW