Giao diện HTC Sense 5.5 hỗ trợ tùy biến Blinkfeed

Giao diện Sense 5.0 của HTC được giới thiệu cách đây bảy tháng và một phiên bản mới của giao diện này có thể cũng sắp sửa được HTC ra mắt. Mới đây, một số ảnh chụp màn hình của phiên bản Sense 5.5 sắp tới đã bị rò rỉ, cho chúng ta thấy được những thay đổi và tinh chỉnh trên giao diện phiên bản mới.

600x349

Theo GSMArena, khi HTC giới thiệu Blinkfeed mặc định với Sense 5.0, người dùng hoàn toàn không có tùy chọn nào để bật tắt tính năng này theo ý mình. Tuy nhiên, có vẻ như khi phiên bản Sense mới nhất sắp được phát hành sẽ cho phép người dùng vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Blinkfeed như ý muốn của mình. Hơn nữa, với Sense 5.5, HTC sẽ có thêm một vài chủ đề mới cho Blinkfeed và cũng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng thêm vào các chủ đề tùy thích của riêng mình.

600x349

HTC cũng sẽ có một bảng điều khiển thiết lập nhanh mới cho tất cả các mẫu điện thoại thông minh của mình sử dụng giao diện Sense 5.5 mới. Hơn nữa, nó còn có thể sắp xếp lại tất cả các thiết lập nhanh theo yêu cầu của người dùng.

600x353

Sense 5.5 còn đi kèm với một bàn phím được cải thiện thêm nhiều tính năng biểu tượng cảm xúc. Ứng dụng máy ảnh được cho là sẽ được cải tiến với các tùy chọn mới như chụp ảnh kép và chụp toàn cảnh panorama+. Bản cập nhật mới cũng sẽ bao gồm những thay đổi nhỏ đối với các ứng dụng đồng hồ báo thức, thống kê dung lượng lưu trữ cũng như bảng quản lý các ứng dụng gần đây.

600x350

600x351

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm chính xác mà bản cập nhật Sense 5.5 mới sẽ bắt đầu được HTC tung ra, nhưng hy vọng người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để được trải nghiệm phiên bản giao diện cùng với nhiều cải tiến mới này.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

3 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

4 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW