Samsung giới thiệu Galaxy Round: màn OLED cong 5.7 inch, 3GB RAM, hơn 1.000 USD

Samsung vừa chính thức ra mắt mẫu smartphone trang bị màn hình OLED cong đầu tiên có tên gọi là Galaxy Round ở Hàn Quốc. Máy sẽ có màn hình AMOLED cong 5.7 inch độ phân giải Full-HD cùng với cấu hình phần cứng tương tự Galaxy Note 3.

Theo trang tin Hàn Quốc News.mt.co.kr, Galaxy Round có cấu hình rất ấn tượng. Máy dày 7.9 mm, nặng 154 gram, pin dung lượng 2800 mAh. Camera của máy là 13 megapixel giống với Galaxy S4 và Note 3 và chạy hệ điều hành Android 4.3. Máy được trang bị RAM 3GB và bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon tốc độ 2.3GHz mới nhất của Qualcomm.

Galaxy Round sẽ ra mắt trên mạng SK Telecom của Hàn Quốc với giá 1,09 triệu won (khoảng 1.013 USD và 21,3 triệu đồng) vào ngày mai (10/10) với một lựa chọn màu là nâu xám, các màu khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới. Hiện chưa có thông tin gì về việc sản phẩm sẽ được bán tại các thị trường khác.

Về lợi ích của màn hình cong, Samsung đang quảng bá một tính năng mới mang tên "Roll Effect" (hiệu ứng tròn). Tính năng này cho phép bạn sử dụng thân máy cong để xem ngày giờ, cuộc gọi lỡ, dung lượng pin... khi màn hình đang tắt (xem clip phía dưới) và hiệu ứng trọng lực (Gravity Effect) để tạo ra các tương tác khi nghiêng màn hình. Khi màn hình của Galaxy Round đang tắt và ứng dụng nhạc đang chạy, chạm nhẹ vào bên trái thiết bị sẽ mở bản nhạc trước và chạm bên phải sẽ mở bản nhạc tiếp theo. Với việc xem ảnh và video, tính năng Side Mirror sẽ cho phép người dùng mở album ảnh và phim khi nghiêng sang trái và phải.

Hoàng Lan

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Vì sao quảng cáo 'nhà tôi ba đời nhận chữa' tràn lan trên YouTube?

5 Forex lừa đảo không?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW