Samsung nắp gập 2 màn hình, chip lõi tứ, camera 13MP và RAM 2GB

Mới đây, một số hình ảnh và thông tin đã bị rò rỉ tiết lộ về kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại nắp gập chạy Android với cấu hình "khủng" của Samsung.

600x397

Theo GSMArena, các hình ảnh rò rỉ xuất phát từ tài liệu của cơ quan cấp chứng nhận của Trung Quốc (ngang với FCC của Hoa Kỳ) cho thấy, Samsung có thể đang muốn tìm cách để đưa một mẫu điện thoại nắp gập Android mới thâm nhập vào thị trường đông dân này, chiếc điện thoại với số hiệu SM-W2014.

208x402

Như vậy là sau chiếc Galaxy Golden, Samsung sẽ tiếp tục tung ra thêm một chiếc điện thoại nắp gập hai màn hình khác, những chiếc điên thoại đi cùng thiết kế luôn khiến người dùng nhớ đến Samsung như một hãng trước đây chuyên sản xuất những mẫu điện thoại nắp gập nổi tiếng trên thị trường.

Tuy nhiên, theo nguồn tin này cũng cho biết, thay vì chỉ sở hữu một cấu hình phần cứng tầm trung như của Galaxy Golden thì chiếc điện thoại nắp gập Android mới của Samsung sẽ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, bao gồm một bộ xử lý lõi tứ tốc độ 2.3GHz Snapdragon 800 và hai màn hình Super AMOLED cùng với 2GB bộ nhớ RAM.

600x446

Đáng tiếc là màn hình của Samsung SM-W2014 sắp tới chỉ có độ phân giải của mỗi màn hình là 800 x 480 pixel, với kích thước 3.67 inch. Camera chính 13MP cùng với camera trước 2MP, hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac, Bluetooth 4.0 và chạy Android 4.3.

Samsung SM-W2014 có kích thước 116.85 x 59.4 x 15.79mm, tương đương với độ dày "mỗi phần vỏ sò" chỉ dưới 8mm khi mở máy ra. Dự kiến máy ​​sẽ sớm được lên kệ tại thị trường này với giá khoảng 700 USD (tương đương khoảng 15 triệu đồng).

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Mẹo đánh lừa bộ não giúp bạn ghi nhớ mọi thứ

4 Cục Đăng kiểm Việt Nam nói gì về ống xả Honda Winner X?

5 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW