Samsung sẽ tung ra Galaxy S5 vào tháng 1/2014?

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc trích dẫn nguồn tin nội bộ Samsung cho hay Galaxy S5 dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào tháng Giêng năm tới. Việc phát hành sớm hơn dự kiến ​​này có nguyên nhân chủ yếu do doanh số bán hàng đáng thất vọng của Galaxy S4.

Bài liên quan:

Galaxy S5: Chip Exynos 64-bit, vỏ nhôm nguyên khối, chống nước, flash Xenon

Theo GSMArena, mặc dù có chiếc Galaxy S4 hàng đầu đã hiệu suất bán hàng khá xuất sắc nhưng Samsung vẫn không thực sự hài lòng và hãng còn có thể đã làm tốt hơn thế. Và kết quả là hãng đang đẩy nhanh tiến độ phát triển và quyết định tung ra Galaxy S5 vào giữa tháng Giêng năm sau, thay vì vào tầm tháng Năm như thông thường.

Máy dự kiến sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường vào tháng Hai năm sau, với thông số kỹ thuật dự kiến bao gồm vi xử lý Exynos 5430 64-bit, 8 lõi thực, camera 16MP với bộ cảm biến được cải tiến giúp nâng cao hiệu suất thu nhận ánh sáng và đi kèm tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Trước đó, hãng cũng đã công bố cảm biến hình ảnh ISOCELL mới và dự kiến ​​sẽ được dùng trên chiếc điện thoại hàng đầu sắp tới.

Trước đây, cũng có một số thông tin cho rằng Galaxy S5 sẽ là một chiếc điện thoại có vỏ bằng kim loại nhưng nguồn tin nội bộ từ Samsung không đề cập đến điều này.

Tiến Tùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giới khoa học sốc lần đầu chứng kiến tinh tinh dàn trận tiêu diệt khỉ đột

2 Thói khoe mẽ trên mạng xã hội làm khổ “ông ngoại”, “chú em”…

3 Muốn biết iPad thay thế được laptop không, tôi đã trả 1.000 USD 'học phí'

4 CPU Loongson của Trung Quốc mạnh đến đâu?

5 Hai kỳ Thế vận hội Tokyo đã phơi bày sự thụt lùi của công nghệ Nhật Bản

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW