iPad mini sẽ có màn hình Retina, chưa chắc ra đêm nay

Báo Mỹ Wall Street Journal vừa đưa tin Apple đã sẵn sàng ra mắt mẫu iPad mini trang bị màn hình Retina, nhưng không khẳng định sản phẩm sẽ xuất hiện vào đêm nay.

Trích dẫn nguồn tin từ các nhà cung cấp linh kiện của Apple, thời báo Mỹ Wall Street Journal cho biết "Giờ đây Apple đã sẵn sàng công bố mẫu iPad mini mới hoàn toàn với màn hình Retina độ phân giải cao". Tuy nhiên, tờ báo này rất thận trọng trong ngôn từ khi cho biết iPad mini có độ phân giải cao này đang được Apple phát triển nhưng đặc biệt không đề cập đến chi tiết mẫu iPad mini mới này sẽ có mặt trong sự kiện tối nay (22/10) theo giờ Việt Nam của Apple.

Ngoài ra, Apple cũng đang phát triển phiên bản iPad 9.7 inch mỏng hơn, nhẹ hơn với màn hình kính được thay thế bằng phim mỏng. Nhưng một lần nữa, báo Wall Street Journal cũng không nói khi nào thì mẫu iPad này sẽ được công bố. Trong khi đó, một số tin tức nói rằng iPad 5 sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ của iPad mini.

Tuy nhiên, tất cả sẽ rõ ràng hơn vào nửa đêm nay theo giờ Việt Nam khi sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple diễn ra ở Mỹ.

Hoàng Lan

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW