Flipboard, Instagram chính thức lên Windows Phone

Cùng với sự ra mắt của các sản phẩm mới tại Nokia World 2013, Nokia cũng đã công bố nhiều ứng dụng nổi tiếng như Flipboard, Instagram và Vine đã xuất hiện trên Windows Phone.

Flipboard, Instagram chính thức cho Windows Phone

Tổng cộng, Nokia đã giới thiệu 23 ứng dụng mới trên Windows Phone. Nổi bật nhất trong số đó là ứng dụng chụp ảnh Instagram, ứng dụng tạp chí tin tức Flipboard, ứng dụng video Vine của Twitter, và ứng dụng biên tập video Vyclone Pro. Kho ứng dụng Windows Phone cũng sẽ đón nhận một số trò chơi mới phổ biến trên Android và iOS, chẳng hạn như Temple Run 2, My Talking Tom và FIFA 14.

Tuy nhiên, Nokia cho biết không phải tất cả các ứng dụng mới này sẽ "cập bến" Windows Phone Store cùng một lúc. Flipboard sẽ ra mắt đầu tiên với tablet Lumia 2520 chạy Windows 8.1 RT và sẽ đến với điện thoại thông minh Lumia trong vài tháng tới. Trong khi đó, cả Instagram và Vine sẽ lên Windows Phone Store trong vài tuần tới. Các thiết bị Asha, chạy trên hệ điều hành Asha 1.0 mới thay vì Windows Phone, cũng nhận được các ứng dụng mới bao gồm cả dịch vụ nhắn tin WhatsApp, ESPN Hub, Photofunia, PicFeed và PicTag.

Tại sự kiện ở Abu Dhabi, Nokia cũng nhấn mạnh về một vài ứng dụng được sắp đến với Windows RT 8.1 trên 2520. Trong số đó có các ứng dụng mới như ứng dụng video SlingPlayer, Flipboard  và ứng dụng thể thao Goal.com. Một số trò chơi mới sắp đến Windows 8.1 RT bao gồm Rayman Fiesta Run, Rabbids Big Bang, FIFA 14, Asphalt 8: Airborne và Dragon's Adventure.

Tiến Tùng

Theo CNET

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

4 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW